Phan Ngọc Hân xinh đẹp trong bộ ảnh mới, tiết lộ thường xuyên bị hỏi chuyện lấy chồng

09:10 | 17-01-2020

"Hân quan niệm thà kết hôn muộn chứ không lấy nhầm người được nên phải chọn cho thật kỹ. Lỡ đi sai đường là hậu quả nặng nề hơn nhiều lần việc bị ế", Phan Ngọc Hân chia sẻ.

Càng cận ngày Tết, hoa hậu Phan Ngọc Hân càng tất bật với cả núi công việc. Dù vậy, cô nàng vẫn không quên sắm sửa Tết cho ba mẹ.

 

Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo, ba mẹ từng ép Phan Ngọc Hân cưới chồng sớm với mong muốn con gái ổn định cuộc sống an nhàn nhưng cô không đồng ý và 1 mình khăn gói lên Sài Gòn lập nghiệp.

 

Chứng kiến cuộc sống nghèo khó nơi quê nhà, Phan Ngọc Hân càng cố gắng để thay đổi cuộc sống. Đến nay, khi kinh tế đã ổn định và lo được cho ba mẹ, Phan Ngọc Hân thấy hạnh phúc vì mình đã làm được điều mà ba mẹ nghĩ mình không thể làm được.

 

Hoa hậu Phan Ngọc Hân .

 

Chia sẻ về Tết xưa, Phan Ngọc Hân nói: "Ngày xưa nhà Hân nghèo nhưng Hân lại rất thích Tết vì được sum vầy bên gia đình, được nhận lì xì của người lớn.

 

Khi đó Hân cùng gia đình thức khuya trông nồi bánh Tét, đổ bánh bông lan, làm mứt dừa, lau dọn nhà cửa và chúc tết ông bà nội. Giờ ông bà nội không còn nữa nên cũng buồn vì gia đình Hân sống kiểu truyền thống 3 thế hệ trong 1 nhà. Tết năm nào, mẹ cũng làm bánh Tét, củ kiệu, dưa chua và đặc biệt là thịt kho tàu mẹ nấu rất ngon".

 

 

Phan Ngọc Hân cho rằng, chuyện hôn nhân rất quan trọng nên không thể vì bị ba mẹ ép cưới cho "thoát nghèo" mà đồng ý.

 

Khi được hỏi về việc ba mẹ giục cưới xin, Phan Ngọc Hân cho biết: "Năm nào Hân cũng nhận được những câu hỏi của ba mẹ và hàng xóm về việc lấy chồng. Bị hỏi nhiều quá cũng thành quen và Hân chỉ nói là chờ duyên thôi.

 

Hân quan niệm thà kết hôn muộn chứ không lấy nhầm người được nên phải chọn cho thật kỹ. Lỡ đi sai đường là hậu quả nặng nề hơn nhiều lần việc bị ế. Cũng may, em trai Hân đã lấy vợ và có 2 cháu nên ba mẹ cũng có cháu để vui vầy nên không quá sốt ruột".

 

Cùng ngắm một số hình ảnh áo dài Tết của Hoa hậu Phan Ngọc Hân:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thegioitre.vn