“Phố trong làng” tập 35: Hải bối rối, căng thẳng khi đối diện bố chồng tương lai

08:55 | 28-12-2021

Trong review tập 35 bộ phim “Phố trong làng”, trong cuộc nói chuyện với bố chồng tương lai, Hải tỏ rõ sự bối rối và căng thẳng.

Trong tập review 35 bộ phim “Phố trong làng”, ông Sơn sau khi bắt gặp Hải trên đường “đòi nợ” về và được nghe màn giới thiệu bạn trai của cô đã rất ấn tượng. Ông Sơn còn sốc hơn khi biết, con trai của mình chính là người yêu của Hải.

 

Trước mặt con trai và “cô bán quạt” đã mất hết điểm trước mặt bố chồng tương lai, ông Sơn hỏi: “Cô có phải là người khóc um lên khi thằng Đông nó tỉnh đúng không?”. Hải ngạc nhiên và vội vàng trả lời: “Sao bác biết ạ?”. Đông ấp úng giải thích: “Bố, đây là bạn của con mà”.

 

 Hải bối rối khi nói chuyện với bố của Đông. Ảnh: VTV.

 

Trước phản ứng của cặp đôi, ông Sơn nghiêm nghị nói: “Đông, anh đi ra ngoài chờ. Tôi có câu chuyện muốn nói với cô này”. Hải nghe xong lắc đầu nguầy nguậy đòi Đông ở lại. Tuy nhiên, Đông cũng không thể làm trái lời bố, bắt buộc để Hải ở lại một mình với gương mặt đầy bối rối, hoang mang.

 

Ở diễn biến khác, tại nhà hàng Mây Chiều, Mến bàn chuyện bán đất với bà Mây và Thuận. Mến đòi bà Mây trả tiến bán đất nhưng bị từ chối. “Vợ chú đã ký đâu, nhỡ nó dở chứng thì làm sao” – bà Mây nói.

 

Đáp lời, Mến than phiền: “Bà chắt lép thế nhỉ. Nó không ký tôi cầm tay bắt nó ký”. Sau khi do dự, Thuận và bà Mây cũng quyết định rút cọc tiền trong túi ra đưa cho Mến. Vừa ký, Mến vừa làu bàu: “Không phải vì bị mấy thằng khách bỏ bom với đang cần tiền làm ăn thì không có giá này đâu nhé”.

 

Phần cuối review, vào ngày sinh nhật của Ngọc, Tiến đã xếp nến hình trái tim, cầm hoa đợi cô đi làm về để chúc mừng. Thấy Ngọc bước ra từ cơ quan, Tiến đứng trong vòng nến, qùy xuống và nói: “Chúc mừng sinh nhật em, làm vợ anh nhé”. Trước hành động của Tiến, Ngọc tỏ ra sự khó chịu và tức giận.

 

Tập 35 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 28/12 trên kênh VTV1.

https://kinhtedothi.vn/pho-trong-lang-tap-35-hai-boi-roi-cang-thang-khi-doi-dien-bo-chong-tuong-lai-444902.html