Phượng Chanel lên đồ ngày Tết: Hết hở toác gối lại chuyển sang lôi thôi "bà thím"

15:22 | 23-02-2021

Dù đã tiết chế trong cách phối đồ hơn năm ngoái nhưng set đồ của Phượng Chanel diện Tết năm nay vẫn chưa làm hài lòng người yêu cái đẹp.

Thời gian gần đây, Phượng Chanel đã không còn bị réo tên nhiều như trước trong danh sách mặc xấu. Có vẻ như sau nhiều lần bị cộng đồng mạng chê bai cô đã biết tiết chế hơn trong cách phối trang phục.

 

Chiếc quần khoét gối quá rộng trở thành điểm nhấn nhưng lạc quẻ, không hề phù hợp với Phượng Chanel.

 

Tuy nhiên, những bộ đồ diện Tết năm nay của doanh nhân 7X vẫn khiến người xem chưa thực sự hài lòng. Trong đó phải kể đến outfit gồm áo oversize phối cùng quần đỏ chót khoét đầu gối. Chẳng hiểu mốt ở đâu song set đồ quả thực không hề phù hợp với độ tuổi của người tình Quách Ngọc Ngoan. Dù muốn "cưa sừng làm nghé" song bộ đồ này sai quá sai. Hơn nữa, Phượng Chanel vốn sở hữu đầu gối củ lạc lại tự phô diễn khuyết điểm của chính mình.

 

 

Nếu để ý thì người xem sẽ thấy Phượng Chanel dạo này càng ngày càng "bánh bèo". "Nàng thơ" cực kì chuộng áo họa tiết hoa, áo ren càng diêm dúa càng nhiều chi tiết bèo càng tốt. Những đôi khuyên tai dài thượt, lủng lẳng dường như là món phụ kiện không thể thiếu của cô.

 

Có lúc trông cô lại khá lôi thôi với áo hồng cánh sen hoa lá phối quần bo gấu không được cài cúc tử tế.

 

 

 

Duy chỉ có set đồ ngày mùng 1 Tết là Phượng Chanel ghi điểm. Hưởng ứng đúng không khí đầu năm nên cô lựa set suit màu đỏ rực may mắn phối cùng áo cúp ngực ren khoe thềm ngực căng đầy ở tuổi 44.

 

Set đồ vừa mắt khán giả nhất Tết này của người tình Quách Ngọc Ngoan.

 

Ở tuổi 44, Phượng Chanel vẫn sở hữu vòng 1 khá gợi cảm.

Theo 2Sao / Vietnamnet