Quảng Bình: Trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn tử vong ở bồn cầu xóm trọ

15:54 | 09-10-2018

Mở cửa vào kiểm tra, chủ nhà trọ cùng nhiều người khác tá hỏa khi phát hiện bên trong bồn cầu là một trẻ sơ sinh còn nguyên rốn (khoảng 5-6 ngày tuổi) đã tử vong ít ngày trước.

Ông Hoàng Bá Trọng, Chủ tịch UBND phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết, địa phương này đã an táng thi thể bé trai sơ sinh được phát hiện dưới bồn cầu dãy trọ.

 

Dãy nhà trọ nơi phát hiện sự việc.

 

Trước đó, khoảng 16h chiều qua, một số sinh viên đang sống tại dãy nhà trọ của bà Nguyễn Thị C. (ở tiểu khu 2, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới) thấy mùi hôi thối bốc ra từ căn phòng đầu tiên của dãy trọ nên đã báo với bà C. mở cửa phòng làm vệ sinh.

 

Khi bà C. và các khách trọ mở cửa và kiểm tra thì tá hỏa phát hiện bên trong bồn cầu là một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn (khoảng 5-6 ngày tuổi) đã tử vong trước đó.

 

Công an phường Bắc Lý phối hợp cùng với các ban ngành chức năng đến hiện trường ghi nhận tình hình và điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

Được biết, dãy trọ này chỉ có 3 phòng cho thuê, căn phòng nơi phát hiện thi thể cháu bé cách đây 2 tháng có 1 người phụ nữ đến thuê.

 

Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tuần người này bất ngờ chuyển đi cho đến khi phát hiện sự việc.

Theo Vietnamnet