Quỳnh Nga quyến rũ với áo dài lệch vai của NTK Cao Minh Tiến

15:20 | 17-01-2020

Nữ diễn viên Quỳnh Nga làm mẫu cho bộ sưu tập áo dài Tết mới của NTK Cao Minh Tiến. Những mẫu mới này kết hợp, pha trộn khéo léo giữa áo dài truyền thống với hơi thở cổ điển thập niên 60-70 và phong cách dạ hội, hiện đại tạo nên những thiết kế quyến rũ.

Thông qua những mẫu áo dài mới này, NTK Cao Minh Tiến cũng muốn khẳng định sự “biến ảo” không giới hạn của áo dài- trang phục truyền thống được mọi phụ nữ Việt yêu thích.

  

Với chất liệu lụa truyền thống kết hợp với gấm và okanza cùng với những đường cắt xẻ mạnh mẽ, NTK Cao Minh Tiến đã đem lại một hình ảnh đầy sức sống cho bộ sưu tập áo dài chào đón năm mới.

 

 

Các thiết kế dù là hiện đại hay vẫn rất truyền thống thì đều hướng đến việc tôn lên đường cong của người phụ nữ, vừa trẻ trung vừa gợi cảm.

 

 

Phong cách tối giản của các thiết kế đem lại sự thoải mái cho người mặc và cũng vô cùng sang trọng vởi những điểm nhấn trang trí tinh tế.

 

 

Cao Minh Tiến đặc biệt chọn cô nàng “tiểu tam” hot nhất màn ảnh nhỏ năm 2019- Quỳnh Nga thể hiện bộ sưu tập của mình.

 

 

Cao Minh Tiến chia sẻ, Quỳnh Nga là nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, rất phù hợp với những vai diễn lẳng lơ như khán giả đã thấy qua Nhã tiểu tam ở “Về nhà đi con” hay Quỳnh Trinh trong “Sinh tử”.

 

 

Dù lẳng lơ đến cấp độ nào thì Quỳnh Nga vẫn giữ cho mình được nét sang trọng, thanh lịch qua các vai diễn. Chính vì thế, anh thấy Quỳnh Nga rất phù hợp để thể hiện các thiết kế của mình.

 

 

 

Trong bộ hình thời trang này, Quỳnh Nga đã đảm nhận hình ảnh của một quý cô thập niên cũ qua lối trang điểm cổ điển nhưng giấu phía sau là một tinh thần nổi loạn, muốn bứt ra khỏi mọi nề nếp cũ.

 

Chính vì vậy, khi diện áo dài, Quỳnh Nga đã khoe trọn vẹn vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ đầy nét xuân thì.

Theo Tuoitrethudo.vn