Quỳnh Trần JP hoang mang trước lời cảm ơn từ fan Việt sau khi gửi tặng 100 triệu cùng đất nước chống dịch

14:20 | 24-03-2020

Quỳnh Trần JP đang cảm thấy hoang mang hết sức vì lời cảm ơn của fan hâm mộ từ Việt Nam. Sự nhầm lẫn vừa đáng yêu vừa hài hước này khiến nữ Youtuber phải chia sẻ lên mạng xã hội thế này đây.

Hôm ngày 20/3, Quỳnh Trần JP đã ủy thác cho người thân ở Việt Nam gửi tặng quê hương 100 triệu đồng để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Nghĩa cử cao đẹp của nữ Youtuber từ Nhật Bản xa xôi ngay lập tức nhận về nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng. Tuy nhiên giữa những lời khen ngợi, Quỳnh Trần JP vừa dở khóc dở cười với vài dòng nhắn nhủ của 1 cư dân mạng dành cho mình. Mẹ bé Sa đã trực tiếp đăng đàn lời cảm ơn "điển hình" trên trang cá nhân và bày tỏ "hoang mang" về nó.

 

Quỳnh Trần JP gửi 100 triệu về Việt Nam cùng đất nước chống dịch

 

Nghĩa cử của nữ Youtuber được cư dân mạng trân trọng vô cùng

 

"Gần đây em thấy trên mạng có tin về chị là chị từ Nhật Bản gửi về Việt Nam 100 triệu đồng về việc từ thiện cho dịch corona ạ. Em rất vui vì có fan là 1 người tốt. Dù ở xa quê nhưng chị luôn nghĩ về Việt Nam ạ. Em chúc chị thành công, mạnh khỏe và cố gắng lấy được nút kim cương chị nhá! Em yêu chị nhiều", nguyên văn bình luận từ fan dưới video mới của Quỳnh Trần JP.

 

Lời chúc tưởng bình thường nhưng lại "bất thường" của fan dành cho Quỳnh Trần

 

Một lời cảm ơn chân thành và có vẻ như rất bình thường này thực ra lại có điểm "bất thường". Vì câu: "Em rất vui vì có fan là một người tốt" khiến Quỳnh Trần JP phải thắc mắc rằng: "Ủa? Rồi ai mới là fan của ai?". Được fan gửi lời tri ân mà cuối cùng lại biến thành...fan của fan, mẹ bé Sa phải cười ngất vì sự nhầm lẫn đáng yêu này. Có vẻ như bạn này muốn viết là: "Em rất vui vì là fan của một người tốt như chị". Tuy nhiên, 1 phút vội vàng nào đó đã khiến bạn ấy diễn đạt câu sai với ý muốn nói. Dù sao thì Quỳnh Trần vẫn xem đây là bình luận đáng yêu và thoải mái chia sẻ để mọi người cùng giải trí.

 

Cảm xúc của Quỳnh Trần JP sau khi đọc bình luận!

 

Quỳnh Trần JP hiện vẫn đang chăm chỉ cho ra video ăn uống đều đều trên kênh Youtube cá nhân. Kể từ những lùm xùm không đáng có với nữ ca sĩ Lyly trong việc phát hành MV cho ca khúc dành tặng bé Sa, Quỳnh Trần JP đã lên tiếng "dĩ hòa vi quý" và không đề cập đến sự việc thêm lần nào nữa. Việc của Quỳnh Trần JP bây giờ là ăn uống, chăm con và...chống dịch cùng mọi người mà thôi.

Theo Thegioitre.vn