Quỳnh Trần JP và bé Sa gửi hoa chúc mừng sinh nhật "bé Gần" Quang Trung

12:41 | 23-03-2020

Dù đã qua sinh nhật được vài ngày nhưng Quang Trung vẫn được nhận được quà từ người chị thân thiết Quỳnh Trần JP.

Quang Trung vừa hạnh phúc khoe món quà sinh nhật muộn từ Quỳnh Trần JP . Ở nước Nhật xa xôi, nữ Youtuber này vẫn gửi bó hoa tươi thắm kèm thiệp chúc mừng "sanh thần" của người em thân thiết Quang Trung. Gửi lời cảm ơn Quỳnh Trần JP, Quang Trung viết: "Hôm nay vẫn được nhận quà nha cả nhà!!! Mở thiệp ra hú hồnnnnnn!Em cám ơn chị và gia đình nhiều lắm!".

 

 

Quỳnh Trần JP gửi hoa chúc mừng sinh nhật muộn Quang Trung.

 

Quang Trung từng là khách mời xuất hiện trong sự kiện họp fan "Gặp gỡ người thương" của Quỳnh Trần JP vào tháng 12/2019. Từng làm Vlog "cosplay" bé Sa và Quỳnh Trần JP với tên gọi "bé Gần", cuối cùng Quang Trung cũng có dịp gặp gỡ hai mẹ con Youtuber nổi tiếng này ngoài đời. Sau sự kiện off fan, Quang Trung và Quỳnh Trần JP vẫn giữ mối quan hệ thân thiết đến hiện tại.

 

 

 

"Bé Gần" Quang Trung trong sự kiện off fan của mẹ con Quỳnh Trần JP.

 

Về phía Quỳnh Trần JP, mới đây nữ Youtuber này đã gửi về Việt Nam số tiền 100 triệu để ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hành động ý nghĩa, hướng về quê hương của Quỳnh Trần JP nhận được sự khen ngợi của công chúng.

 

Trước đó, Quỳnh Trần JP từng vướng vào ồn ào với nữ ca sĩ Lyly khi phía ekip của Youtuber này tố Lyly lật mặt, không giữ lời hứa thực hiện MV cho ca khúc dành tặng bé Sa. Tuy nhiên phía Lyly lại cho rằng cô không tiếp tục theo dự án này vì thấy có tính thương mại hoá chứ không đơn thuần là một món quà cho bé Sa. Cả hai bên đều đưa ra những lý lẽ riêng để bảo vệ quan điểm của mình. Hiện tại sự việc đã làm lắng xuống, Quỳnh Trần JP vẫn ra vlog ăn uống đều đều mặc cho việc từng bị dư luận chỉ trích vì tham vọng lấn sân vào showbiz.

Theo Thegioitre.vn