Rực rỡ sắc màu triển lãm tranh Tết tại Bệnh viện K

19:33 | 20-01-2022

Sảnh khoa Nhi, Bệnh viện K đang ngập tràn sắc màu, không khí Tết với những bức tranh do chính các bạn học sinh Trường Tiểu học Chu Văn An (Hà Nội) vẽ và gửi tặng các bệnh nhi ung thư.

Những dịp Lễ đặc biệt trong năm, đặc biệt là ngày Tết gần kề có lẽ luôn khiến mỗi người hướng về khoảnh khắc đoàn viên của các gia đình.

 

Các bạn nhỏ ai ai cũng háo hức mong được nhận những món quà với bao tình cảm của ông bà, cha mẹ và người thân.

 

Thế nhưng có những nơi thật khác, không được trở ngôi nhà thân yêu như em bé khỏe mạnh khác, những bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K vẫn hàng ngày gắn bó với buồng bệnh, chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

 

Những phần quà Tết do các mạnh thường quân gửi cho các bệnh nhi tại Bệnh viện K

 

Nhiều đoàn từ thiện đã trao quà và tiền mặt dành tặng các bệnh nhi dịp Tết

 

Để bù đắp, sẻ chia tình yêu thương đến những em bé ấy, Bệnh viện K cùng với nhiều đoàn từ thiện đã tổ chức, trao quà và tiền mặt dành tặng các con trong những ngày chào đón năm mới đến gần.

 

Đội ngũ y bác sĩ trang trí không gian mang màu sắc Tết tại nơi các em điều trị

 

Triển lãm thu nhỏ những bức tranh Tết

 

Những bức tranh do các bạn học sinh Trường Tiểu học Chu Văn An, Hà Nội vẽ và gửi tặng các bệnh nhi ung thư

 

Đặc biệt, sảnh khoa Nhi, Bệnh viện K đã tổ chức triển lãm tranh cho các bệnh nhi cùng với bố mẹ tham gia.

 

Đây là món quà các bạn học sinh trường Tiểu học Chu Văn An, Hà Nội vẽ và gửi tặng các bệnh nhi ung thư thay cho lời chúc tốt đẹp nhất, động viên các bạn cố gắng điều trị, sớm khỏi bệnh để trở về nhà cùng gia đình đón Tết sum vầy.

 

Những bức tranh rực rỡ sắc vàng của hoa mai, màu hồng tươi thắm của hoa đào

 

Các bệnh nhi đang điều trị tại đây đến tham gia Triển lãm

 

Triển lãm tranh thu hút sự quan tâm của các bệnh nhi cùng với bố mẹ

 

Những bức tranh rực rỡ sắc vàng của hoa mai, màu hồng tươi thắm của hoa đào ….. khiến sảnh khoa Nhi lúc nào cũng có không khí rộn ràng, vui tươi, ở đó nỗi buồn đã vơi đi, lo lắng cũng không còn hiện hữu mà thay vào đó là những nụ cười của các em nhỏ và sự ấm lòng, yên tâm của gia đình các bệnh nhi.

 

Sự quan tâm, sẻ chia của các đoàn từ thiện là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa để các em có thêm động lực, lạc quan vượt qua những ngày dài điều trị.

 

Những ngày vừa qua, Bệnh viện đã tiếp nhận quà cùng rất nhiều tiền mặt của gần 50 đoàn từ thiện trao gần 500 triệu đồng và hơn 1000 xuất quà cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Ban Lãnh đạo bệnh viện cũng đã thăm hỏi, động viên, trao quà hỗ trợ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

 

Thời gian tới, với những bệnh nhi điều trị tại viện vào đúng dịp Tết sẽ được hỗ trợ tất cả các phần ăn hàng ngày. Ngoài ra khu vui chơi, thư viện lớp học …. vẫn sẵn sàng mở cửa để các con có các hoạt động trong đợt điều trị những ngày Tết.

https://tuoitrethudo.com.vn/ruc-ro-sac-mau-trien-lam-tranh-tet-tai-benh-vien-k-188446.html