Samsung công bố chính thức ngày ra mắt Galaxy S10

09:09 | 12-01-2019

Samsung sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked 2019 riêng vào ngày 20/2 tới tại San Francisco, Mỹ để giới thiệu Galaxy S10, nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng Galaxy S.

Các sự kiện Unpacked của Samsung thường diễn ra tại triển lãm di động Mobile World Congress, nhưng năm nay, hãng công nghệ Hàn Quốc cho thấy 2019 là năm quan trọng hơn bao giờ hết.

 

Samsung vẫn là hãng có doanh số smartphone lớn nhất thế giới, nhưng đối thủ Trung Quốc Huawei đang áp sát ngay phía sau (Huawei chiếm vị trí số 2 của Apple).

 

Theo thư mời sự kiện Unpacked 2019 của Samsung và các thông tin rò rỉ cho thấy, sẽ có đến 3 smartphone mới của hãng được giới thiệu: S10+, S10 và S10 Lite.

 

Thư mời sự kiện ra mắt Galaxy S10 từ Samsung.

 

Những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, Galaxy S10 sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới được gọi là Infinity-O với lỗ khoét "khuyên tai" được đặt ở camera selfie.

 

Ngoài ra, Samsung có thể sẽ giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập đôi. Bản mẫu thiết bị này được giới thiệu vào tháng 11/2018 tại sự kiện ở San Francisco.

 

Tại CES 2019 diễn ra ở Las Vegas tuần này, điện thoại màn hình gập của Samsung cũng được giới thiệu với một số đối tác. Nhưng người dùng phải chờ đến sự kiện ngày 20/2 tới để biết rõ thiết kế và các tính năng đặc biệt của chiếc smartphone này.

 

Việc Samsung đẩy sự kiện giới thiệu điện thoại flagship của hãng lên sớm hơn có lẽ do sắp tới Huawei cũng cho ra mắt smartphone màn hình gập.

Theo Vietnamnet