Sao nữ của showbiz Việt bật mí những món quà mùng 8/3

17:29 | 08-03-2020

Nhân ngày 8/3, rất nhiều sao nữ Vbiz đã chia sẻ món quà mà họ nhận được trên trang cá nhân. Những món quà này thể hiện tình cảm của cánh mày râu dành cho những người phụ nữ mà họ yêu thương.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Tú Vi chia sẻ hình ảnh được ông xã Văn Anh tặng hoa nhân dịp 8/3. Nữ diễn viên viết: "Một bó hoa thật đẹp. Cảm ơn vì chồng đã hiểu vợ. Niềm vui đến đúng lúc làm tâm trạng mình tốt hẳn. 8/3 hạnh phúc nha phụ nữ chúng mình". Sau khi lập gia đình cùng diễn viên Văn Anh và sinh con, cô hạn chế tham gia phim ảnh.

  

Bảo Thy từ ngày lấy chồng nhan sắc càng trẻ trung, xinh đẹp khi được ông xã yêu thương hết mực. Sáng 8/3, Bảo Thy khoe quà được ông xã tặng trên trang cá nhân. Món quà là một bó hoa hồng rất to và rực rỡ. Cô chia sẻ, tối qua ông xã gọi cô lên phòng và tạo bất ngờ sớm bằng một bó hoa hồng lãng mạn. Nữ ca sĩ cũng không quên viết lời chúc dành cho một nửa thế giới: "Chúc một nửa của thế giới sẽ thật hạnh phúc và xinh đẹp trong ngày đặc biệt này nhé".

 

 

Lưu Hương Giang khoe được Hồ Hoài Anh viết thư tay mùi mẫn nhân ngày phụ nữ. Sau nhiều sóng gió cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau.

 

 

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy háo hức khoe món quà đặc biệt mà người hâm mộ tặng cô nhân dịp 8/3. Trong ảnh, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh sợi dây chuyền có khắc tên của mình và những lời chia sẻ xúc động từ fan.

  

Bên cạnh những món quà nhận được nhân ngày 8/3, nhiều sao nữ Vbiz cũng không quên dành lời chúc cho người phụ nữ đặc biệt là mẹ của mình.

 

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hiền Hồ đăng tải bức ảnh mẹ của cô kèm bó hoa hồng tươi thắm và chúc mẹ luôn hạnh phúc.

 

 

Trà Ngọc Hằng khoe mẹ và con gái nhân ngày 8/3. Cô hiện là mẹ đơn thân.

Theo Tuoitrethudo.vn