Đại học Thăng Long lung linh sắc màu mùa Giáng sinh

08:08 | 24-12-2016

Ngày lễ Giáng sinh đang tới gần, ai ai cũng đều háo hức đón chờ và các bạn sinh viên cùng thầy cô trường ĐH Thăng Long cũng rất hào hứng hòa vào không khí chung này.

Ngày lễ Giáng sinh đang tới, đem theo bao không khí vui mừng, hào hứng tràn ngập khắp các muôn nơi. Trường ĐH Thăng Long cũng đã rất tâm lý khi mùa Noel nào cũng đều trang trí lung linh hoành tráng, khiến khuôn viên trường lúc nào cũng ngập tràn trong ánh sáng mùa lễ hội.

 

 

 

 

Những phụ kiện trang trí đẹp lung linh khiến ai cũng phải ngẩn ngơ ngắm nhìn.

 

 

 

Các nhóm bạn thân rủ nhau chụp ảnh thắt chặt tình thân thiết. Không khí Giáng Sinh tràn về cuốn hút các bạn trẻ, thể hiện ngay ở những trang phục với sắc đỏ nổi bật và những khuôn mặt tươi cười rạng rỡ.

 

 

 

 

 

Ở góc nào trong trường cũng có thể dễ dàng tìm được nơi để chụp ảnh “sống ảo”. Ngoài những chiếc chuông rực rỡ, cây thông lung linh, ông già tuyết cưỡi xe tuần lộc, …thì còn có cả người tuyết và những nhân vật đáng yêu nữa nhé!

 

Các đôi bạn chụp ảnh cùng nhau và không quên dành cho nhau những cử chỉ thân thiết.

 

Đặc biệt, các thầy cô giáo cũng không đứng ngoài dòng chảy không khí lễ hội. Các cô giáo cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm 1 mùa Giáng sinh an lành đang tới. (nguồn ảnh: TLFC)

 

Thầy Nguyễn Tường Minh đưa cả gia đình tới trường để thưởng thức không khí Noel đang tràn ngập.

 

Các bác công nhân viên cũng tranh thủ giờ nghỉ để ngồi ngắm nhìn, chụp lại những bức ảnh làm kỉ niệm.

 

Ngày Giáng sinh đang tới gần, Thế Giới Trẻ xin chúc các bạn đọc một Giáng sinh an lành, yên vui, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè !

Theo Thegioitre.vn