Sôi nổi ngày hội tình nguyện Bách khoa

21:53 | 29-06-2020

Đoàn Thanh niên trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa tổ chức chương trình "Ngày hội tình nguyện Bách khoa" năm 2020.

Đoàn Thanh niên trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa tổ chức chương trình "Ngày hội tình nguyện Bách khoa" năm 2020.

 

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn: “Giải thể thao liên hợp”, “Cuộc thi nhảy Flashmob”, “Tổng kết 10 năm Cốc trà đá vì cộng đồng”. Theo đó, chương trình "Cốc trà đá vì cộng đồng" năm thứ 10 đã diễn ra thành công khi thu về tổng số tiền là 72,585 triệu đồng. Số tiền này sẽ được đưa vào quỹ "Tuổi trẻ Bách khoa nhân ái" và một phần trong đó đã hỗ trợ bạn Nguyễn Văn Quý, Viện CNTT&TT điều trị căn bệnh ung thư máu cấp tính.

 

Ngày hội tình nguyện Bách khoa diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn

 

Trong khuôn khổ ngày hội, chương trình giao lưu cũng được tổ chức với sự tham gia của hơn 200 tình nguyện viên đại diện 24 đội tình nguyện của các khoa, viện trong trường. Chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đội: Đội Sinh viên tình nguyện Viện Điện, Viện Dệt may, Da giầy và Thời trang, đội Sinh viên tình nguyện Hactech trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội…

 

Ngày hội là sân chơi, nơi giao lưu của sinh viên tình nguyện Đại học Bách khoa Hà Nội. Chương trình còn giúp các bạn trẻ thể hiện tài năng, rèn luyện thể chất, đặc biệt là nâng cao sự đoàn kết, nhằm lan tỏa tinh thần tình nguyện rộng rãi hơn trong cộng đồng.

 

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội luôn là đơn vị tiên phong về phong trào tình nguyện. Không chỉ được đánh giá là điểm sáng bởi sự nhiệt huyết, đồng cảm sâu sắc mà còn cả tinh thần xung kích, quyết tâm, sẵn sàng đóng góp sức trẻ của sinh viên cho các hoạt động xã hội với mục đích là phục vụ cộng đồng.

Theo Tuoitrethudo.vn