Sơn Tùng "chiêu đãi" loạt hit khủng cùng giới trẻ Hà Nội trong đêm nhạc miễn phí

10:47 | 12-07-2017

Đêm nhạc ngày 25/7 sắp tới hứa hẹn sẽ là những màn trình diễn bùng nổ của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cùng fan hâm mộ ở Hà Nội.

Tối ngày 25/7 sắp tới, đông đảo khán giả Thủ đô, đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ được dịp cháy hết mình cùng Sơn Tùng M-TP trong đêm nhạc mang tên Happy Bee. Trong đêm nhạc, khán giả sẽ cùng giọng ca gốc Thái Bình đi qua chuỗi những ca khúc siêu hot, từng làm mưa, làm khó trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

 

 

Cùng xuất hiện của Sơn Tùng M-TP, sân khấu còn có sự góp mặt của DJ Nimbia (Lê Trung Nghĩa) đem đến nhiều phần trình diễn ấn tượng trong dòng nhạc EDM sở trường. Sự kết hợp của bộ đôi nghệ sĩ trẻ này hứa hẹn một đêm nhạc ấn tượng, bùng nổ dành cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội.

 

 

Đêm nhạc Happy Bee với mục đích thiện nguyện, gây quỹ "Tủ sách vì cộng đồng" nên hoàn toàn không bán vé. Hơn 700 vé mời tham dự đêm nhạc này sẽ được tặng miễn phí cho khán giả, các bạn sinh viên khi tham gia chuỗi hoạt động bên lề do Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic tổ chức.

 

Tại đêm nhạc, ngoài đắm chìm vào những ca khúc sôi động, khách mời còn có cơ hội tham gia hoạt động chụp ảnh check-in thú vị tại sự kiện.

 

Mỗi lượt check-in được Ban tổ chức tự động quy đổi thành tiền mặt. Toàn bộ số quy đổi này cùng tiền thu được từ việc tổ chức các hoạt động bên lề trước đó sẽ đóng góp vào quỹ “Tủ sách vì cộng đồng”.

 

 

Được biết, đêm nhạc Happy Bee nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

 

“Vượt qua ý nghĩa một sự kiện thông thường, đêm nhạc Happy Bee còn là hoạt động thiện nguyện tiếp nguồn tri thức cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đã trở thành truyền thống của Trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic.

 

Hy vọng, được “truyền lửa” từ các nghệ sĩ thần tượng như Sơn Tùng M-TP, DJ Nimbia, các bạn trẻ sẽ có một đêm nhạc tuyệt vời và cảm nhận sâu sắc những đóng góp của mình dành cho những hoàn cảnh còn khó khăn.” -Ths. Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ.

 

Khi mua một cuốn sách trước thềm chương trình, khán giả sẽ được tặng một vé tham gia đêm nhạc. Ngoài ra, ban tổ chức còn tổ chức nhiều minigame, event trên fanpage Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic để tặng vé cho những khán giả may mắn nhất.

Theo Thế Giới Trẻ