Spotify Việt Nam: giá mềm, nhạc đỉnh và ứng dụng "chính hãng"

15:31 | 14-03-2018

Nếu từng dùng thử Spotify nước ngoài hoặc qua các bản APK, bạn có thể dùng phiên bản chính thức cho thị trường Việt Nam ngay bây giờ để thưởng thức nhạc chất lượng cao.

Sau nhiều ngày chờ đợi, người dùng Spotify tại Việt Nam cuối cùng cũng đã được thưởng thức âm nhạc “chất” có bản quyền trên server nhà. Dù dùng PC, Mac hay mobile, bạn đều có thể đăng ký và tải ứng dụng Spotify về máy của mình trên trang chủ tiếng Việt của Spotify.

 

 

Hiện tại, Spotify cung cấp hai tùy chọn cho người dùng: phiên bản miễn phí hoàn toàn… miễn phí (dĩ nhiên) và phiên bản premium cho phép dùng thử 30 ngày, sau đó là 59.000 đồng/tháng – một cái giá rất mềm so với mức giá 10 USD/tháng của phiên bản Mỹ để được tiếp cận với kho nhạc bản quyền, chất lượng cao khổng lồ của hãng.

 

Dù bạn thích nhạc xưa hay nhạc nay, Spotify đều có thể đáp ứng.

 

Sự khác biệt giữa bản miễn phí và bản premium là phiên bản premium cho phép tải nhạc để nghe offline, nghe được mọi bài nhạc có trên ứng dụng, âm thanh chất lượng cao và không có quảng cáo.

 

Là ứng dụng âm nhạc danh tiếng, cập nhật nhanh và đầy đủ cùng với kho nhạc lớn đầy đủ cả những ca sĩ chuyên hát nhạc tiền chiến, hải ngoại cho đến các ngôi sao nổi tiếng trong nước hiện tại, sự xuất hiện của Spotify tại Việt Nam tỏ ra rất được người dùng chào đón.

 

Phản ứng của người dùng trước sự ra mắt của Spotify Việt Nam.

 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy một số người dùng cũng phàn nàn rằng họ không thể đăng ký Spotify Premium.

 

Trong khi đó, với sự xuất hiện của phiên bản chính thức, những người dùng sử dụng Spotify "lậu" qua file APK của các kho ứng dụng ngoài cũng đã có thể xóa sổ những phiên bản lậu này và sử dụng bản chính thức.

Theo Thế giới trẻ