Tang lễ của "thánh nữ xứ Hàn" Sulli được tổ chức riêng tư vào hôm nay

08:50 | 15-10-2019

Bóng tối đang bao trùm lên showbiz xứ Hàn sau sự qua đời đột ngột của Sulli - nhan sắc được coi là "thánh nữ" xứ sở kim chi.

Ngày 14/10, thông tin Sulli tự tử tại nhà riêng đã khiến dư luận bàng hoàng. Đây được coi là cú shock lớn với người hâm mộ cũng như gia đình, bạn bè của nữ ca sĩ.

 

Phía công ty quản lý SM Entertainment cũng ra thông báo chính thức liên quan tới tang lễ của Sulli: "Theo nguyện vọng của gia đình, đám tang Sulli sẽ được tổ chức riêng tư. Mọi quá trình trong tang lễ sẽ không công khai với truyền thông, hi vọng các phương tiện truyền thông hợp tác".

 

Lễ tang Sulli sẽ diễn ra từ trưa 15/10 tại bệnh viện Severance của Đại học Yonsei ở Sinchon-dong, Seoul.

 

 

Ngay sau khi thông tin Sulli qua đời được xác nhận, hàng loạt nghệ sĩ Hàn đã dừng, hủy mọi hoạt động thay cho lời chia buồn, thương tiếc nữ đồng nghiệp quá cố.

 

Danh sách nghệ sĩ cụ thể: SNSD Taeyeon, NU’EST, DAY6, Monsta X hoãn việc phát hành album, N.Flying hủy showcase comeback, cựu thành viên f(x) Amber tạm dừng mọi hoạt động, SuperM hủy ghi hình show tài liệu, Super Junior hủy buổi phát sóng cho album mới, Super Junior Donghae hủy fanmeeting mừng sinh nhật, Kim Yoo Jung và Red Velvet Seulgi hủy lịch sự kiện, EXO Chen hủy buổi kí tặng người hâm mộ.

 

Ngoài ra nhiều nghệ sĩ khác đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Sulli lên mạng xã hội thay cho lời chia buồn sâu sắc.

 

Goo Hara đăng ảnh chụp cùng Sulli trên instagram với dòng trạng thái: "Ở thế giới kia, hy vọng Jinri có thể tự do làm điều mình muốn".

 

Mina (cựu thành viên AOA) chia buồn tới Sulli.

 

Goo Hye Sun đăng bức ảnh: "Sulli, an nghỉ nhé, chị yêu em".

Theo 2Sao / Vietnamnet