Tạo hình kỷ yếu "độc nhất vô nhị" đúng chất kỹ sư ô tô của sinh viên Hà Nội

16:16 | 09-11-2018

Lấy cảm hứng từ chính ngành học của mình, sinh viên khoa kỹ sư ô tô đã tạo hình thành một chiếc ô tô bởi chính các bạn sinh viên trong khoa.

Khoảng thời gian giữa học kỳ một năm cuối cùng của thời sinh viên, như là thông lệ hàng năm, các bạn sinh viên năm cuối sẽ rủ nhau đi chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ lại những khoảnh khắc tươi đẹp dưới ngôi trường đại học.

 

Để thoát khỏi khuôn mẫu chụp ảnh kỷ yếu truyền thống các bạn sinh viên khoa kỹ sư ô tô của trường đại học Công Nghiệp Hà Nội đã lên ý tưởng sáng tạo, đột phá.

  

Tạo hình bức ảnh kỷ yếu đúng chất kỹ sư ô tô của SV Hà Nội khiến cộng đồng mạng thả tim liên tục.

 

Lấy cảm hứng từ chính ngành học của mình, sinh viên khoa kỹ sư ô tô đã tạo hình thành một chiếc ô tô bởi chính các bạn sinh viên trong khoa.

 

Bức ảnh tạo hình ô tô này đã cho chúng ta biết họ học ngành nào rồi. Phải chăng vì đây là khoa kỹ sư ô tô nên không thấy bóng hồng nào! Nhưng có lẽ đây cũng là một nguyên nhân để sinh viên khoa này tạo nên bức ảnh rất “chất”, rất đột phá và khiến cộng đồng mạng thích thú.

 

Điểm nhấn trong bức ảnh là thanh niên mặc áo màu vàng ngồi ở cuối xe đã khiến nhiều người liên tưởng đến đèn chiếu hậu hay xe đang xi nhan rẽ trái. Dù là vô tình hay cố ý thì bức ảnh vẫn xứng đáng nhận “điểm 10” cho sự sáng tạo ấy.

 

Tạo hình "vui, độc - lạ" này đã khiến cư dân mạng thích thú. Rất nhiều bình luận hài hước và ngưỡng mộ được gửi đến ngay khi bức ảnh được chia sẻ.

 

Anh Đức Trung hài hước bình luận: “Các bạn nên lắp thêm đèn pha vào nhé chứ có mỗi đèn hậu như này mình sợ không đảm bảo an toàn đâu nhé”,

 

“Chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau. Các bạn có bức ảnh đẹp phết đấy. Như này mới gọi là kỷ yếu chứ”, anh Đình Mạnh chia sẻ.

 

 

Kỷ yếu là cách để những sinh viên năm cuối lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp bên bạn bè. Những bức ảnh đánh dấu sự trưởng thành, đánh dấu mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Cũng như những bạn sinh viên trong bức ảnh, họ đã có cả một tuổi thanh xuân tươi đẹp bên nhau và đây chính là lúc họ ghi dấu lại những kỉ niệm tươi đẹp ấy.

Theo Thegioitre.vn