Thả vài tấm ảnh thời bé chụp cùng mẹ, tình cũ Phan Thành làm ai cũng ngạc nhiên với nhan sắc đấng sinh thành

17:39 | 12-11-2019

Trương Minh Xuân Thảo ở hiện tại được nhận xét giống mẹ ruột thời trẻ.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 27, cách đây vài giờ Trương Minh Xuân Thảo hào hứng chia sẻ loạt ảnh chụp thời tấm bé trên Facebook. Hình ảnh cho thấy, hồi nhỏ nữ beauty blogger khá bụ bẫm và đáng yêu với đôi mắt to tròn, bờ môi chúm chím.

 

Trạng thái mới đây của tình cũ Phan Thành nhanh chóng nhận về rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật. Bên cạnh đó, nhan sắc mẹ ruột Xuân Thảo thời trẻ cũng làm nhiều người quan tâm. Xuân Thảo ở hiện tại được nhận xét cực giống đấng sinh thành lúc trẻ.

 

Xuân Thảo khoe ảnh hồi bé được mẹ bồng bế.

 

Càng trưởng thành, Xuân Thảo được nhận xét giống mẹ thời trẻ.

 

Trương Minh Xuân Thảo hay Primmy Trương sinh năm 1992. Cô tốt nghiệp trường Đại học Quốc tế RMIT và được biết đến nhiều trong vai trò người mẫu ảnh, beauty blogger...

 

Người đẹp từng lọt top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, "Người đẹp khả ái" và "Người đẹp ảnh" cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012... Hiện Xuân Thảo còn sở hữu một kênh Youtube riêng về làm đẹp được nhiều bạn trẻ quan tâm.

 

Không chỉ xinh đẹp, Xuân Thảo còn có sự nghiệp riêng rất thành công.

 

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, gia thế Primmy Trương cũng vô cùng danh giá. Cô chính là ái nữ của người sáng lập ngôi trường chuyên đào tạo kỹ năng mềm cho nhiều mỹ nhân Việt Nam đi thi sắc đẹp thế giới. Đó cũng là nơi chỉ dành cho "Hội con nhà giàu" tại TP. HCM.

 

Xuân Thảo - Phan Thành khi còn bên nhau.

 

Đáng chú ý hơn, Xuân Thảo trước đó từng có thời gian yêu đương ngọt ngào với thiếu gia đình đám Sài thành - Phan Thành. Mối tình của hai người được kỳ vọng sẽ đi đến một kết thúc viên mãn nhưng họ lại đường ai nấy đi sau hơn 1 năm công khai hẹn hò.

Theo 2Sao/ Vietnamnet