"Thánh chơi dơ" BB Trần vừa "dìm hàng" dáng ngủ của Trấn Thành, Jun Phạm và dàn cast Running Man là lập tức bị phản đòn

09:11 | 15-05-2019

Xem ra không chỉ cần đề phòng BB Trần "chơi dơ" trong chương trình mà ngay cả khi ngủ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trương Thế Vinh và Lan Ngọc cũng không được mất cảnh giác.

Những ai theo dõi gameshow Chạy đi chờ chi (Running Man phiên bản Việt) đều biết đến BB Trần với biệt danh "thánh chơi dơ". Không chỉ bất chấp thủ đoạn để chiến thắng trong các thử thách của chương trình mà BB Trần còn lầy ngay cả ở những phút giây nghỉ ngơi của đồng nghiệp. Có lẽ từ hôm nay, nguyên dàn cast từ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trương Thế Vinh đến Lan Ngọc đều phải học câu thần chú: "Đừng ngủ khi BB Trần còn thức" bởi vì chỉ mất cảnh giác chút thôi là những dáng ngủ bá đạo của mình đều được đưa lên để làm trò cười cho thiên hạ ngay tắp lự.

 

Gần khuya, BB Trần đăng hẳn một album "Ngủ đi chờ chi" gồm những bức ảnh dáng ngủ "bá đạo" của các đồng nghiệp với chú thích: "Xin nhắc lại 1 lần nữa 'Đây là chương trình Chạy Đi Chờ Chi chứ ko phải Ngủ Đi Ngại Chi” mong các đối thủ hãy tự trọng giùm cho". Chỉ sau vài giờ đã có gần 50.000 lượt like cùng hàng nghìn bình luận dành cho bài viết này.

 

Theo BB Trần, mục đích của việc đăng tải những hình ảnh này lên là để khán giả biết được ê-kíp "Chạy đi chờ chi" vất vả thế nào sau mỗi tập phát sóng.

 

Tuy nhiên, chỉ có những "đồng nghiệp thân thương" mới xuất hiện trong album khó đỡ này.

 

Trấn Thành với dáng ngủ "banh càng"

 

"Mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát ngủ với tư thế múa ballet

 

Jun Phạm ngủ e thẹn

 

"Chàng trai vàng trong làng tìm trợ giúp" Ngô Kiến Huy thì không thấy cằm đâu mà toàn thấy nọng.

 

"Anh cả" Trương Thế Vinh là còn đỡ nhất.

 

Ngay cả bông hồng duy nhất Ninh Dương Lan Ngọc cũng không tha.

 

 

Cặp đôi "đẹp trai ăn hại" của Running Man lại còn lố đến mức này...

 

Còn BB Trần tự đăng ảnh "ngủ gật bị chụp lén" của mình thế này đây.

 

Hành động "chơi dơ" vào tối khuya của BB Trần đã khiến Jun Phạm và khán giả không thể ngồi yên. Để bổ sung vào bộ sưu tập dáng ngủ bá đạo của dàn cast Running Man phiên bản Việt, hàng loạt bức ảnh chụp trộm "thánh chơi dơ" từ lâu bị "đào mộ" cho bằng hết!

 

Không biết BB Trần đã "chừa" chưa?

 

Xem ra ảnh chụp trộm và ảnh tự đăng khác nhau một trời một vực thế này đây!

 

Chờ xem đến khi những người còn lại tỉnh dậy và phát giác ra hành động này của BB Trần thì bao nhiêu ảnh bê bối tương tự sẽ bị khui ra nhỉ?

 

Một mình "thánh chơi dơ" BB Trần có đấu lại được Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc không đây?

Theo 2Sao / Vietnamnet