Thanh Hương diện đầm đen gợi cảm, tự tin hát "Bước tới đỉnh cao"

08:48 | 17-01-2020

Tối qua (15/1), Thanh Hương xuất hiện tại Gala Cúp chiến thắng với vai trò khách mời và ca sĩ.

Tại đây, Thanh Hương gây bất ngờ khi tiết lộ, trước khi trở thành một ca sĩ, diễn viên thì cô từng là một vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và "ăn lương nhà nước" từ khi bắt đầu vào học cấp hai.

 

 

Diễn viên Thanh Hương.

 

"Đâu đó bên trong mình vẫn chảy một dòng chảy thể thao. Hôm nay được cùng các vận động viên của Việt Nam chứng kiến những giờ phút thăng hoa, tỏa sáng trên đường đua chinh phục đỉnh cao thể thao của chính họ, Thanh Hương cảm thấy vô cùng tự hào.

 

Thanh Hương tự hào về chiến thắng của các vận động viên Việt Nam tại Seagame năm nay", nữ diễn viên chia sẻ.

 

Không chỉ khéo léo giao lưu, quán quân "Trời sinh một cặp" còn khiến quan khách có mặt tại Gala Cúp chiến thắng thích thú và cổ vũ nhiệt tình khi thể hiện ca khúc "Bước tới đỉnh cao" một sáng tác của nhạc sĩ Thành Trung.

 

Người đẹp thăng hoa cùng nghệ sĩ Saxophone Lê Duy Mạnh tạo nên một bản hòa ca vừa du dương, vừa hào hùng dẫn dắt khán giả đến với “câu chuyện” chinh phục đỉnh cao của các vận động viên Việt Nam.

 

Thanh Hương trên sân khấu và thể hiện ca khúc "Bước tới đỉnh cao".

 

"Trước đây, nhạc sĩ Lê Thành Trung đã sáng tác "Cơn mơ băng giá" cho Thanh Hương hát ở "Trời sinh một cặp" và nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo. Lần này Hương và anh Trung may mắn được hội ngộ với ca khúc "Bước tới đỉnh cao" và được chọn biểu diễn trong đêm Gala thể thao lớn nhất trong năm.

 

Hương rất tự hào khi đứng trên sân khấu thể hiện bài hát này với tư cách là một cựu vận động viên chuyên nghiệp. Do lịch hơi gấp nên Thanh Hương, Lê Duy Mạnh và Thành Trung chỉ có đúng một ngày để tập bài hát. Hy vọng khán giả đón nhận và bài hát sẽ vang lên trong nhiều đêm tôn vinh thể thao nước nhà nữa", Thanh Hương cho biết.

 

Một số hình ảnh của Thanh Hương tại sự kiện:

 

Thanh Hương diện đầm đen nổi bật khoe vai trần và lưng dài.

 

 

Nữ diễn viên được truyền thông săn đón.

 

Saxophone Lê Duy Mạnh và Thanh Hương.

 

Với ca khúc "Bước tới đỉnh cao" cả hai chỉ có 1 ngày tập luyện nhưng mang lại hiệu ứng tốt.

 

 

 

Thanh Hương và các đồng nghiệp.

 

Make: Andy Tiến

 

Hair: Thuý Mi

Theo Thegioitre.vn