Thêm 1 thiết kế đầm "quốc dân" được Bích Phương - Hoàng Thùy - Diễm My 9X "chặt chém" không khoan nhượng

08:30 | 09-01-2019

"Đụng hàng" thiết kế của Chung Thanh Phong, Bích Phương - Hoàng Thùy - Diễm My 9X có những cách mix&match khác nhau mỗi người một vẻ.

Tham gia biểu diễn trong một chương trình mới đây, Bích Phương xuất hiện đẹp lấn lướt dàn mỹ nhân. Từ hình ảnh nàng công chúa vintage một thời, thời gian gần đây, nữ ca sĩ định hình theo phong cách sexy, gợi cảm.

 

Giảm cân thành công nên giọng ca đất Mỏ cũng tự tin diện các thiết kế khó nhằn, khai thác triệt để lợi thế hình thể.

 

Cô diện váy ánh kim thiết kế bất đối xứng với chi tiết hình môi ở phần eo làm điểm nhấn. Bộ váy khá ngắn giúp Bích Phương khoe trọn đôi chân dài cực phẩm, chẳng thua kém bất cứ nàng mẫu nào.

 

Giọng ca "Bùa yêu" còn khéo léo phối với đôi boots bling bling đồng điệu tạo nên tổng thể hoàn hảo.

 

Chiếc đầm giúp bất cứ ai mặc lên cũng trở thành tâm điểm thu hút này là thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập I AM WHAT I AM của Chung Thanh Phong. Diễm My 9X cũng phải lòng item này. Người đẹp kết hợp khá an toàn cùng boots cao cổ tôn dáng và túi xách Louis Vuitton.

 

Tuy nhiên, người trình diễn bộ trang phục này đầu tiên là Hoàng Thùy - người đảm nhận vai trò vedette trong show trình diễn bộ sưu tập này.

 

 

Á hậu mang đến vẻ ngoài cá tính cùng thần thái kiêu sa.

 

Chân dài cũng chọn cách mix cùng đôi boots da bóng cao cổ nhưng gây ấn tượng hơn cả với chiếc mũ baker boy và vòng cổ chocker nhỏ nhắn.

 

Xứng danh "Best catwalk", Hoàng Thùy luôn làm chủ sàn diễn và thể hiện đúng tinh thần của bộ trang phục.

 

Chiếc đầm mới trình làng nhưng lại được hết thảy các mỹ nhân đình đám Việt yêu thích. Mỗi người có một cách mix&match khác nhau nhưng nhìn chung, Bích Phương - Hoàng Thùy xuất sắc hơn hẳn Diễm My.

Theo 2Sao / Vietnamnet