Thu Minh thật thà thú nhận thời quá khứ rất "nam tính"

11:14 | 11-10-2018

Tin sao Việt 10/10: "Từ nhỏ cô ấy đã rất manly - nam tính", Thu Minh thẽ thọt thú nhận đính kèm bức ảnh cô đang cưỡi ngựa từ thủa ấu thơ.

Đăng ảnh thủa ấu thơ ngồi trên lưng ngựa, Thu Minh mở đầu tin sao Việt với lời thú nhận: "Từ nhỏ cô ấy đã rất manly - nam tính"

 

 

 

Ngọc Trinh bật mí về quy trình để có được những bức ảnh đẹp: "Để có được những tấm hình này là cả một quá trình khi đi du lịch. Chọn view khách sạn đẹp, dậy thật sớm để set up không gian và bố cục cho hoàn hảo. Sau đó đợi kinh khí cầu bay và khi bình minh lên thì ekip phải trực sẵn để bắt được những khoảnh khắc đẹp. Tất cả dụng cụ đều do mình tự chuẩn bị..."

 

Quỳnh Nga tận hưởng không khí trong lành của núi rừng: "Hít thở với bài yoga khi xung quanh là mây thật là tuyệt vời..."

 

Sơn Tùng MTP cực ngầu trong khoảnh khắc này.

 

Thanh Hằng nhắn nhủ tới ai đó: "Nhìn thế thôi, chứ trong lòng em đang rất mệt anh à", góp mặt trong tin sao Việt hôm nay.

 

Bảo Anh bày tỏ tâm tư: "Em yêu anh từ trong tâm hồn, không tin ai kia như lời đồn".

 

Hoàng Thùy Linh bật mí: "Nghe giang hồ đồn đây là cách chứng minh khuôn mặt đạt tỉ lệ vàng 'chuẩn không cần chỉnh' theo phong cách Hàn Quốc nên thử phát nào"

 

Hồng Quế khoe ảnh ăn uống hẹn hò cùng Ngọc Hân và hội chị em bạn dì.

 

Đăng ảnh trên bãi tuyết, Hương Giang idol hào hứng thông báo: "Anh ơi anh ơi có tuyết. Em thấy có đám tuyết ngay đây..."

 

Lan Ngọc tự tin tuyên bố: "Không người nào xinh hơn em".

 

Mai Phương Thúy khép lại sao Việt với lời tự nhủ: "Tôi hiểu rồi..."

Theo 2Sao / Vietnamnet