Thua 2 trận ở Asian Cup 2019: Thầy Park nói 1 điều tâm đắc

20:55 | 12-01-2019

Thất bại 0-2 trước Iran, sau trận đấu HLV Park Hang-seo thừa nhận sự khác biệt về trình độ đẳng cấp của hai đội.

Sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iran, HLV Park Hang-seo khen các học trò, bên cạnh đó ông cũng khẳng định đối thủ Iran là đội bóng quá mạnh: "Như các bạn đã biết trên bảng xếp hạng FIFA, Iran rất mạnh và đã thể hiện điều đó trong trận đấu này. Tôi không nghĩ về những cầu thủ cụ thể hay về bàn thua.

 

HLV Park Hang-seo dồn tâm huyết cho trận đấu cuối cùng gặp Yemen.

 

Đôi khi đội có thể thủng lưới vì sai lầm hoặc có thể vì đối phương quá mạnh. Mất cầu thủ là một phần của bóng đá. Tôi sẽ có những tính toán và giải quyết vấn đề này cho trận đấu tới," HLV Park Hang-seo chia sẻ sau trận đấu.

 

Nói về những gì các cầu thủ Việt Nam đang trải qua tại Asian Cup 2019 cũng như trận đấu cuối cùng và cũng là cơ hội để có thể giúp ĐT Việt Nam đi tiếp, ông thầy người Hàn Quốc cho hay: "Không dễ để đạt tới trình độ cao chỉ trong thời gian ngắn. Nhưng chúng tôi có thể tiến lên nữa vì các cầu thủ còn rất trẻ và sẽ cải thiện nhiều hơn trình độ chơi bóng. Nhiệm vụ của chúng ta là giành chiến thắng trận cuối cùng. Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu ấy với quyết tâm chiến thắng."

Theo tinthethao