Tin tưởng tài nghệ trang điểm của mẹ, cậu bé "khóc ra tiếng Mán" khi thấy mình bỗng từ thiên nga hóa vịt

15:14 | 13-09-2018

Cậu bé khóc ròng bởi nhìn mình chẳng khác nào Thị Nở vừa bước ra từ lễ hội hóa trang.

Mới đây, một tài khoản hào hứng chia sẻ câu chuyện thú vị trên mạng xã hội. Đăng tải hình ảnh cùng clip về một cậu bé mặt mũi lấm lem phấn son như bước ra từ lễ hội hóa trang, người này cho biết: "Đây là thằng cháu tôi. Nó rất khoái make-up mà gặp phải người mẹ lầy. Khi soi gương thấy mặt mình như vậy, nó ra sức cầu cứu bà nhưng rất tiếc, bà đang bận nấu cơm dưới bếp. Ánh mắt nó như hờn dỗi cả thế giới. Ku cậu tên Tỉn...".

  

Tin tưởng tài nghệ trang điểm của mẹ, cậu bé khóc ròng khi nhìn lại mặt mình trong gương.

 

Cụ thể, trong đoạn clip cậu nhóc được người mẹ hóa trang giả gái với tấm khăn đen quấn quanh người làm váy, đầu đội tóc giả đính kèm nơ. Chẳng cần nói cũng biết, cậu bé chấp nhận để mẹ làm đến nước này rồi đủ thấy anh bạn đã rất hợp tác với quyết định "lột xác" bản thân.

 

Trang phục thì "OK" đấy, thế nhưng khi soi gương cậu nhóc chợt nhận ra sai thật sai khi lòng tin đã đặt nhầm chỗ. Anh bạn "khóc ra tiếng Mán" bởi nhìn mình chẳng khác nào Thị Nở vừa bước ra từ lễ hội hóa trang. Mặc cho Tỉn khóc thảm thiết cầu cứu bà, người mẹ vừa quay clip vừa cười đắc trí.

 

Biểu cảm hờn dỗi cả thế giới của Tỉn.

 

Và chẳng phải mỗi mình mẹ Tỉn "cười ngất" đâu, chứng kiến màn make-up từ "thiên nga hóa vịt" người xem cũng bày tỏ thích thú không kém. Gương mặt trang điểm ấn tượng cùng với đó là thân hình mập mạp khiến mọi người tò mò muốn được chứng kiến ngoại hình thật sự của em.

 

Đây là Tỉn khi bị mang ra làm "chuột bạch"

 

Và ngoại hình thật của em ấy sau lớp hóa trang.

 

Khi bài viết được chia sẻ, bên cạnh những bình luận bày tỏ thích thú, một số ý kiến khuyên bà mẹ không nên bôi vẽ như vậy bởi da của trẻ rất nhạy cảm.

Theo 2Sao / Vietnamnet