Trang Hý, Thiên Ân đồng loạt đổi tên, cùng Mai Âm Nhạc thành lập ban nhạc trong quân ngũ

13:14 | 14-01-2023

Ngay ngày đầu nhập ngũ, dàn chiến sĩ mới đã "lên bờ xuống ruộng" trước các thử thách: Trong khi Linh Ngọc Đàm không biết bơi phải ngụp lặn ở nội dung này thì Võ Hoàng Yến, Thiên Ân hay Nhã Phương lại muốn "xỉu ngang" ở nội dung thử thách huấn luyện tiền đình.

Linh Ngọc Đàm cúi đầu cảm ơn trai đẹp cao 1m83 vì đã cứu giúp mình

 

Nối tiếp tập 1, tập 2 "Sao nhập ngũ 2023" mở đầu với nội dung kiểm tra các chỉ số ban đầu: 8 chiến sĩ mới phải thực hiện bơi cự ly 30m, độ sâu 2,5m từ biển vào bờ.

 

Trong đội hình lần này, bên cạnh những cái tên có thành tích bơi tương đối tốt như Võ Hoàng Yến - người được mệnh danh là "kình ngư mới trong làng bơi lội" khi cho biết đã từng bơi biển ở cự ly 1.000 mét thì vẫn có những nhân vật bơi yếu như Minh Trang (Trang Hý) hay Quỳnh Mai (Mai Âm Nhạc) mới tham gia một lớp học bơi 3 ngày trước khi nhập ngũ, thậm chí có người còn chưa biết bơi như Ngọc Linh (Linh Ngọc Đàm).

 

Mặc dù vậy, ai cũng thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ ở thử thách đầu tiên trong quân ngũ.

 

Linh Ngọc Đàm (đầu tiên bên phải) lo lắng vì không biết bơi

 

Không nằm ngoài dự đoán, cô nàng streamer nổi tiếng liên tục ngụp lặn, lúc ngoi lên lúc lại chúi xuống, tiếng thở dồn dập xen lẫn với dấu hiệu sặc nước khiến cho những đồng đội không khỏi lo lắng.

 

Ở bên cạnh, Tiến Anh - chàng chiến sĩ điển trai sở hữu chiều cao vượt trội 1m83 được Linh Ngọc Đàm lựa chọn đồng hành ở tập 1 - liên tục động viên "cố lên đồng chí, đừng bỏ cuộc", đồng thời giúp cô lấy phao bơi, tránh tình huống nguy hiểm xảy đến.

 

Màn thực hiện thử thách của Ngọc Linh không chỉ khiến các đồng đội lo lắng mà có lẽ với bất cứ khán giả nào khi theo dõi "Sao nhập ngũ" cũng phải thấy "hú tim".

 

 

Đương nhiên, không hề khó hiểu khi cô nàng là người cán đích chậm nhất ở thử thách này với thời gian 4 phút 30 giây. Ngay khoảnh khắc Ngọc Linh chạm tay tới cây cờ ở vạch đích, Nhã Phương đã lao tới và dành cho cô một chiếc ôm đầy ấm áp.

 

 

Chia sẻ sau khi lên bờ, Linh Ngọc Đàm cho hay "em cảm thấy thất vọng vì không hoàn thành thử thách nhưng bản thân đã cố gắng hết sức và em không có điều gì nuối tiếc cả".

 

Ngoài ra, cô nói thêm: "Trong quá trình bơi, đồng chí Tiến Anh đã 2 lần giúp tôi lấy phao và cổ vũ tinh thần tôi không bao giờ bỏ cuộc" rồi quay lại cúi đầu cảm ơn anh chàng chiến sĩ cao 1m83 vì đã giúp mình hoàn thành nhiệm vụ.

 

 

Ở thử thách này, "kình ngư" Võ Hoàng Yến - Võ Minh Sơn về đích đầu tiên với thành tích 1 phút 20 giây. Xếp sau cô là thành tích của bà mẹ bỉm sữa - Nhã Phương với 1 phút 25 giây. Diễm My cùng Thùy Anh đứng ở vị trí tiếp theo với 1 phút 55 giây. Thành tích của Quỳnh Mai, Thiên Ân, Minh Trang vừa đủ đạt yêu cầu.

 

Sự hình thành ban nhạc 3 chị em Mai Âm Nhạc - Trang Âm Tiết - Ân Âm Thanh

 

Với sự tham gia của nữ ca sĩ - rapper Mai Âm Nhạc, "Sao nhập ngũ 2023" hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn với những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn". Điều ấy đã thực sự diễn ra ở ngay ngày đầu tiên nhập ngũ.

 

Cụ thể, vào buổi chiều, sau thử thách đi cầu sóng, các chiến sĩ mới cùng đồng đội bước vào những giây phút giải lao vô cùng vui vẻ.

 

Tại đây, dưới sự dẫn dắt của Tiểu đội trưởng Vân Anh, ban nhạc 3 chị em gồm: Mai Âm Nhạc (Quỳnh Mai) - Trang Âm Thanh (Trang Hý) và Ân Âm Tiết (Thiên Ân) chính thức được thành lập.

 

Ban nhạc mới được thành lập

 

Khoảnh khắc được gọi với những cái tên đầy lạ lẫm, cả Trang Hý lẫn Thiên Ân không khỏi giật mình. Ấy thế nhưng, với niềm yêu thích âm nhạc sẵn có, 3 nữ chiến sĩ đã không ngại ngần bước lên biểu diễn, phục vụ các đồng đội những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc.

 

 

Trong khi Mai Âm Nhạc đóng vị trí hát chính thì Trang Hý đảm nhận vị trí bè, còn Thiên Ân phụ trách phụ họa hình thể, thỉnh thoảng đan xen vài màn "phá tone" khiến ai xem cũng phải phá lên cười.

 

Để cổ vũ tinh thần của ban nhạc, Linh Ngọc Đàm và Võ Hoàng Yến ngồi bên ngoài nhiệt tình... nhổ hoa mang lên tặng.

 

 

Không chỉ thế, theo tiếng gọi của Mai Âm Nhạc, Võ Hoàng Yến - Võ Minh Sơn cũng đóng góp một tiết mục văn nghệ ngay sau đó. Chỉ có điều, bản phối "Thu cuối" qua tiếng hát của nữ siêu mẫu bỗng trở nên đầy lạ lẫm với những ca từ hoàn toàn mới lạ tới mức đồng đội xung quanh không nhịn được cười.

 

Có thể nói, những phút giây giải lao ngập tràn tiếng cười là một trong những "đặc sản" của "Sao nhập ngũ "cũng là một sự mô phỏng chân thực cuộc sống chốn quân ngũ một cách đầy mộc mạc, gần gũi và thân tình.

https://tuoitrethudo.com.vn/trang-hy-thien-an-dong-loat-doi-ten-cung-mai-am-nhac-thanh-lap-ban-nhac-trong-quan-ngu-215569.html