Trang Hý: "Tôi phải trưởng thành hơn vì bố mẹ đang rất lo lắng việc chồng con"

15:30 | 15-05-2019

Nữ diễn viên trẻ mong muốn trong tương lai sẽ được đóng những vai nghiêm túc hơn thay vì gây cười như hiện tại.

Tối ngày 14/05, đông đảo giới nghệ sĩ đã đến tham dự buổi ra mắt phim điện ảnh "Cà Chớn, Anh Đừng Đi" đồng thời gửi lời chúc mừng tới đạo diễn Đỗ Cường cùng toàn thể ekip.

 

Kiều Trinh trong vai nữ chính tên Tuệ Nhi. Nhân vật tiểu thư mạnh mẽ nhưng nặng nội tâm này sẽ tiếp tục giúp cô chứng tỏ thực lực diễn xuất.

 

Xuân Phúc đi cùng vợ. Anh thủ vai nam chính Hải Sơn. Kỹ thuật diễn xuất tự nhiên của Xuân Phúc chắc chắn sẽ không làm phụ lòng khán giả. 

 

Có tận 2 người bạn tham gia trong phim này nên Kaity Nguyễn đến tham dự và chúc mừng.

 

 

Hội bạn thân Kaity Nguyễn - Kiều Trinh - Trang Hý

 

Trang Hý sắm vai Hà, bạn chơi thân với tiểu thư Tuệ Nhi (Kiều Trinh) từ thuở nhỏ.

 

Tiếp tục vào một vai hài hước, Trang Hý tâm sự cũng muốn đóng vai nghiêm túc nhưng vừa đưa mặt vào đoàn phim là mọi người đã cười rồi. Nên nhiều lúc nữ diễn viên trẻ cũng không biết đó là điểm tốt hay xấu nữa.

 

Trong tương lai Trang Hý quyết tâm trưởng thành hơn vì bố mẹ đang lo lắng nếu con gái cứ như vậy hoài thì khó mà kím được chồng.

 

Do sắp đến ngày sinh nhật của nữ diễn viên Kiều Trinh (15/05), nên cả đoàn phim liền quyết định làm cô bất ngờ bằng một chiếc bánh kem xinh xắn ngay trên sân khấu. Nữ diễn viên sinh năm 1994 đã cảm thấy vô cùng xúc động.

 

Lilly Luta

 

Tuấn Trần

 

Đạo diễn Đức Thịnh

 

Xuân Phúc và các đồng đội trong team Minh Hằng từ The Face Việt Nam

Theo 2Sao/ Vietnamnet