Trường Giang, Hương Giang la hét đau đớn khi "vượt cạn"

10:35 | 10-08-2018

Ở tập cuối Khi đàn ông mang bầu, các gia đình đến với thử thách cùng nhau “vượt cạn”. Trải nghiệm sự đau đớn kịch liệt khi sinh con khiến Song Giang la hét, sợ hãi với loạt biểu cảm khó đỡ khiến khán giả vừa thương vừa bật cười.

Song Giang trải nghiệm sự đau đớn khi sinh con:

  

 

Trường Giang cảm thấy đau và rất khó chịu, anh liên tục nhăn mặt với rất nhiều biểu cảm bá đạo khiến người xem bật cười. Trải nghiệm nỗi đau sinh con khiến danh hài toát mồ hôi hột than thở: "Đàn ông có bầu cũng khổ như phụ nữ thôi".

 

Hoa hậu Hương Giang cũng vật vã bởi con đau quặn lên từng hồi, cô la hét dữ dội và dường như mất hết sức khi cố rặn đẻ. Cuối cùng, Hương Giang cũng vượt cạn thành công "mẹ tròn con vuông", sự mệt mỏi và đau đớn khiến người khao khát có con như Hương Giang cũng phải thốt lên "em sẽ không bao giờ đẻ nữa chị ơi".

 

Trấn Thành miêu tả cơn đau trong bụng như có một lưỡi cưa, và sau một hồi toát mồ hôi anh cũng hoàn thành việc sinh con. Nam danh hài cảm nhận đây là điều vô cùng kỳ diệu và cảm thấy lo lắng, thương vợ nhiều hơn, sau đó đã bật khóc cho biết: "Mai mốt vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu, đau quá".

 

Hari hoàn thành trải nghiệm vượt cạn một cách xuất sắc mặc dù phải chịu cơn đau khủng khiếp. Khi Trấn Thành thắc mắc vì sao Hari lại chịu đau giỏi như vậy, cô chia sẻ: "Làm mẹ phải như vậy, đau cũng phải ráng chịu".

 

“Soái ca” Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên cũng không khá khẩm hơn các nghệ sĩ khác là bao. Dưới sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ và y tá, cuối cùng 2 người cũng hoàn thành nhiệm vụ.

 

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng có cơ hội được chứng kiến sự ra đời của em bé gắn liền với gia đình Việt Hàn trong tập 11. Sau 7 năm chờ đợi, đứa con đầu tiên của họ đã cất tiếng khóc, khiến cả bố về mẹ đều bật khóc hạnh phúc.

 

Sau khi chứng kiến khoảnh khắc vượt cạn “thật sự” của bà bầu, Hari liên tục bật cười hạnh phúc khi thấy thiên thần nhỏ trên tay và chia sẻ rằng mình thực sự muốn có con.

Theo Vietnamnet.vn