Tử vi hôm nay 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

12:15 | 02-10-2022

Thời tiết đang giao mùa, sẽ có những sự thay đổi thất thường và điều đó gây ra sự ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Bạch Dương đấy nhé. Do đó, Bạch Dương nên thiết lập cho mình một chế độ ăn uống đều đặn, và tốt nhất để phòng chống được bệnh tật.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương xuất sắc và thành công trong công việc. Tinh thần tự giác và tính kỷ luật cao sẽ giúp cho bạn có thể nắm giữ bất cứ trọng trách nào, cũng có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng.

 

Thời tiết đang giao mùa, sẽ có những sự thay đổi thất thường và điều đó gây ra sự ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn đấy nhé. Do đó, bạn nên thiết lập cho mình một chế độ ăn uống đều đặn, và tốt nhất để phòng chống được bệnh tật.

 

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có gì đáng lo lắng cả, nếu như mà bạn biết tiết kiệm khi mua sắm. Cung hoàng đạo này tiêu tiền như nước này một khi thích món đồ gì thì sẽ muốn có cho bằng được. Chính vì vậy, bạn cần thay đổi ngay thói quen chi tiêu.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 35

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu có một ngày suôn sẻ cả trong phương diện công việc và tình cảm. Mọi vấn đề công việc đang diễn ra rất thuận lợi một cách không ngờ. Chòm sao này sẽ không còn phải đau đầu để giải quyết mọi vấn đề nào nữa. Chính với bản tính tỉ mỉ và cẩn thận của mình, bạn sẽ không gặp bất cứ sai sót nào cả.

 

Về mặt tình cảm, nửa kia sẽ cảm thấy là người hạnh phúc nhất vào ngày hôm nay, vì bạn sẽ khiến cho họ cảm nhận được sự quan tâm và trân trọng hơn bao giờ hết, mà không ai có thể mang lại được. Sự lãng mạn của Kim Ngưu có thể hạ gục bất cứ trái tim nào.

 

Tình hình tài chính của Kim Ngưu vào ngày hôm nay cũng không mấy dư dả. Bạn nên giữ chặt túi tiền kẻo cạn kiệt mà chính mình cũng không biết lý do. Hãy suy nghĩ và cân nhắc sự cần thiết của món đồ, trước khi đưa ra quyết định mua sắm.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Theo tử vi ngày mới, ngay cả những người tài giỏi nhất trên thế giới cũng có những điểm yếu. Đừng quá lo lắng khi bạn không giỏi điều gì đó. Bạn hoàn toàn có thể thành công nếu hiểu rõ điểm yếu của chính mình và quyết tâm biến chúng thành sức mạnh.

 

Chớ bỏ quên những mối quan hệ xung quanh bạn. Thành công là chỉ một phần của hạnh phúc. Đừng cắm đầu làm cho bằng được rồi khi nhìn lại hành trình mình đi qua, nhận ra mình phá hoại nhiều mối quan hệ nhiều thứ như thế nào.

 

Ngày nghỉ, bạn nên dành một chút thời gian nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh. Điều này không chỉ để nạp lại năng lượng mà còn giúp bạn “làm mới” suy nghĩ trước khi bắt đầu làm việc khác.

 

Con số may mắn của Song Tử là 10

 

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ đón nhận những tin vui về phương diện tài chính. Những cơ hội đầu tư đang dần xuất hiện trước mắt bạn, hãy nắm bắt kịp thời cơ để gặt hái được những khoản tiền lợi nhuận lớn. Không phải ai cũng có được may mắn đó.

 

Mọi chuyện dường như đang diễn ra rất suôn sẻ với bạn. Những dự định đều đang đi theo đúng như kế hoạch của bạn. Dù có thử thách, khó khăn đến mấy thì bạn cũng có thể vượt qua một cách đơn giản và hết sức dễ dàng. Thế nhưng, bạn cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo.

 

Tinh thần thể dục thể thao của bạn vào trong thời gian này cũng được rất đề cao. Những bài tập dù là nhẹ nhàng nhưng cũng giúp cho cơ thể của bạn có thể được dẻo dai và khỏe mạnh nhất.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 2

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử có rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn không thể kết nối được cảm xúc, dễ có những suy nghĩ tiêu cực. Dù sự việc có thế nào bạn biết giữ bình tĩnh mới đủ tỉnh táo, xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Có thể bạn quan tâm, những chòm sao nam si tình, yêu là quên mất tiêu bạn bè.

 

Hãy bỏ đi suy nghĩ rằng bạn chưa sẵn sàng trước những thử thách. Thử thách được sinh ra để làm khó bạn. Nếu bạn sẵn sàng có đủ lực thì nó đâu còn là thử thách nữa. Tự tin lên và tập trung vào cách giải quyết vấn đề.

 

Hiện tại bạn không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc nhưng có thể sau này sẽ có nhiều vấn đề xảy ra, không lường trước được, vì thế cố gắng tiết kiệm tiền, đừng để tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền xảy ra nữa.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 31

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Xử Nữ sẽ tràn đầy hứng khởi vào ngày hôm nay. Với tinh thần chăm chỉ và ham học hỏi của mình, bạn luôn được cấp trên và đồng nghiệp xem trọng và đánh giá rất cao. Với phương pháp làm việc khoa học, bạn cũng có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và thành công nhất.

 

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có bao giờ thắc mắc rằng tại sao bản thân đến bây giờ vẫn cô đơn hay không? Có lẽ cũng bởi sự cầu toàn và yêu cầu cao của mình, mà bạn vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp với mình.

 

Xử Nữ nên quan tâm đến sức khỏe bản thân hơn nữa trong thời điểm này. Có vẻ như là chế độ ăn uống, và nghỉ ngơi của bạn vẫn chưa được thực sự hợp lý, do đó mà cơ thể rất dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, đau đầu.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 8

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Thiên Bình dễ bị thu hút bởi một đối tượng khác giới nào đó. Nếu bạn đã có gia đình thì nên nhắc nhở bản thân, đừng thả trôi cảm xúc đi quá xa. Nếu bạn đang độc thân thì đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc với đối tượng này.

 

Đừng ngại hay quá buồn với những lời chê, lời chỉ trích, Những lời chỉ trích sẽ tiếp thêm lửa cho bạn. Hãy biết tận dụng nó như một bài học, cũng như động lực để tiến lên. Hãy chứng minh cho người đó thấy rằng năng lực của bạn còn nhiều hơn thế.

 

Mặc dù có vẻ như mắt là bộ phận cuối cùng được kết nối với chân nhưng thực sự việc đi bộ lại có lợi ích sức khỏe cho mắt. Thậm chí, đi bộ còn giúp chống lại chứng tăng nhãn áp bằng cách giảm áp lực mắt. Vì thế, đừng ngại đi bộ thường xuyên ví dụ như đi cầu thang thay vì đi bộ, đừng ngôi lâu quá một chỗ.

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 13

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp đã rất nỗ lực và cố gắng trong một thời gian vừa qua, và bây giờ sẽ chính là lúc bạn được nhận được thành quả mình làm ra. Đây sẽ là động lực, giúp bạn càng có cố gắng hơn nữa, để bước tới thành công.

 

Không chỉ có trong công việc mới thuận lợi và tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay cũng có nhiều cải thiện rõ rệt. Những khoản lợi nhuận thu về sẽ khiến cho túi tiền của bạn dày lên rất nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn rất ham học hỏi và tìm kiếm thêm nhiều cơ hội kiếm tiền khác nữa.

 

Đôi khi chính do sự lạnh lùng của bạn, lại chính là nguyên nhân làm cho khoảng cách giữa cả hai người sẽ ngày càng xa cách hơn. Không phải ai cũng có thể tìm được một nửa của mình, do đó bạn cần biết trân trọng và yêu mến người ấy.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Nhân Mã có được nguồn năng lượng tràn đầy. Ý chí và sự quyết tâm của Nhân Mã sẽ giúp cho bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Bạn là người không ngại khó ngại khổ và luôn phấn đấu để đạt được mong muốn của bản thân.

 

Túi tiền của chòm sao này vào thời điểm hiện tại vẫn đang khá rủng rỉnh. Chòm sao này còn dễ dàng nhìn ra cơ hội có thêm được thu thập cho bản thân mình nữa. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét mọi vấn đề trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư mạo hiểm nào.

 

Chưa bao giờ Nhân Mã lại thấy tinh thần lại khỏe khoắn đến như vậy. Đúng là một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, do đó bạn hãy cứ vui tươi và thoải mái đầu óc như hiện tại để sức khỏe được khỏe mạnh hơn.

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

 

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma kết sẽ nhận ra tính cách tự phụ của mình và chòm sao này cảm thấy xấu hổ bởi vì điều đó. Có lẽ Ma Kết sẽ cần học cách để điều chỉnh lại chính mình nhé. Ngày nghỉ bạn mong muốn có thể được thả lỏng đầu óc chứ không muốn vùi đầu vào công việc mãi như thế.

 

Chòm sao này luôn luôn cố gắng thấu hiểu cho nửa kia, tuy nhiên cho dù thế nào đi nữa thì cả hai người luôn có những ý kiến bất đồng. Chòm sao này chẳng bao giờ to tiếng với bất cứ ai cả. Bạn hi vọng rằng hai người sẽ bình tĩnh nói chuyện lại với nhau để giải quyết tình hình.

 

Tài chính của chòm sao này thì lại có vẻ rất ổn định. Nếu không có việc gì làm ở nhà, Ma Kết hãy rủ mọi người ra ngoài để cải thiện được tâm trạng không mấy vui vẻ này nhé. Đừng cứ mãi nhốt mình ở trong một góc phòng như vậy bạn nhé.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 37

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Đôi khi Bảo Bình rụt rè, ái ngại khi có quá nhiều thứ lạ lẫm và đây là lúc có người cho rằng bạn không đủ năng lực. Vì thế, bạn nên học cách thích nghi với hoàn cảnh, với sự thay đổi của cuộc sống vì thực tế không có ai lường trước được điều gì đang chờ đón chúng ta phía trước cả.

 

Thay vì bất chấp làm tất cả mọi thứ để thay đổi những gì mọi người nghĩ về mình, có lẽ bạn nên tập trung vào việc thay đổi chính mình thì tốt hơn. Hãy tạo ra một giá trị nào đó và rồi thế giới sẽ nhận ra bạn đặc biệt vì cá tính, con người bạn.

 

Nếu cung Bảo Bình bị mụn trứng cá mà chưa biết nguyên nhân tại sao thì có thể là do bạn không tẩy trang vào cuối ngày. Không tẩy trang là một trong những sai lầm làm tổn hại đến làn da. Bước đầu tiên trong công việc chăm sóc da là cần làm sạch lớp trang điểm để lỗ chân lông không bị tắc.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 15

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư hơi nhạy cảm quá. Những suy nghĩ bi quan có phần tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều. Mọi xung đột trong phương diện công việc của bạn cứ liên tiếp nảy sinh khiến cho bạn sẽ không thể xoay sở kịp. Đã đến lúc chòm sao này phải trấn tĩnh lại, tập trung toàn lực để có thể xử trí công việc khiến cho mọi thứ trở nên xấu hơn rất nhiều.

 

Về phương diện tình cảm, cảm giác bất an đang bao trùm lấy bạn khiến cho cung hoàng đạo này cứ mãi u sầu. Song Ngư cứ liên tục trách móc nửa kia sao không chịu thấu hiểu cho mình. Tuy nhiên, thật khó để họ có thể chiều theo cái tính khí thất thường, thay đổi liên tục đấy của bạn được.

 

Nên thức dậy cùng một thời gian vào mỗi ngày trong tuần, bao gồm ngày nghỉ. Thói quen này sẽ giúp duy trì đồng hồ sinh học hoạt động bình thường. Nếu vẫn muốn chợp mắt, mọi người chỉ nên ngủ thêm không quá 1h vào buổi sáng.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 4

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-2-10-2022-cua-12-cung-hoang-dao.html