Tung bộ ảnh kỉ niệm 3 năm ngày cưới đẹp như mơ, Trấn Thành vẫn bị soi photoshop quá đà khiến mọi thứ biến dạng

14:58 | 16-01-2020

Sang Hàn Quốc dưới cái lạnh vài độ, vợ chồng Trấn Thành-Hari Won vẫn chụp được bộ ảnh kỉ niệm 3 năm ngày cưới thần thái ngút trời. Tuy nhiên, nếu soi vào ảnh sẽ thấy điều bất thường từ "đuông dừa" Trấn Thành.

Hôm qua 15/1, vợ chồng trấn thành -Hari Won tung bộ ảnh siêu xịn sò trên trang facebook khiến con dân mê mẩn. Cặp đôi đã sang tận Hàn Quốc bất chấp cái lạnh "thấu xương thấu thịt" để cho ra đời loạt khoảnh khắc kỉ niệm 3 năm ngày cưới đẹp vô cùng. Bên cạnh cơn mưa lời khen từ khán giả, không ít người "soi" ra được điểm bất thường từ "đuông dừa" Trấn Thành.

 

 

Trấn Thành-Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 3 năm ngày cưới cực sang trọng và lịch lãm

 

 

 

Nhiều fan tinh ý nhận cả 2 ít nhiều có sử dụng photoshop để hình ảnh thêm hoàn hảo

 

Nếu tinh ý quan sát, nhiều người dễ dàng nhận thấy hình ảnh 2 vợ chồng đã ít nhiều có sự can thiệp của photoshop. Đặc biệt là Trấn Thành, trong vài hình ảnh "đuông dừa" bỗng chốc không còn là..."đuông dừa" nữa. Việc sử dụng "quá tay" photoshop khiến gương mặt nam MC góc cạnh, sắc lẹm và trông khá giống tượng sáp. Thậm chí trong vài hình ảnh, khi "soi" vào mắt Trấn Thành, fan còn nhận ra mắt anh chàng có tận...2 con ngươi. Không biết đây là do chỉnh ảnh lỗi hay do nhiếp ảnh gia muốn tạo hiệu ứng "mắt ngấn lệ" cho Trấn Thành?!

 

Bức hình fan cho rằng Trấn Thành để lộ điểm "bất thường"

 

Gương mặt góc cạnh, hiệu ứng "mắt ngấn lệ" của "đuông dừa" Trấn Thành

 

Dù sao thì đây vẫn là bộ ảnh đẹp như mơ nhân ngày kỉ niệm đặc biệt của vợ chồng Trấn Thành-Hari Won. Nói về độ chịu khó đầu tư cho hình ảnh thì khó ai qua được cặp đôi nhà này. Sau 3 năm kết hôn, Trấn Thành-Hari Won vẫn mặn nồng và sát cánh cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Dù từng đề cập đến việc có con nhưng đến nay cả 2 vẫn im hơi lặng tiếng. Mong cho năm mới 2020, nhà Xìn-Ri sẽ có tin vui chia sẻ cùng fan hâm mộ.

Theo Thegioitre.vn