Tuổi trẻ Hà Đông tặng 1.000 khẩu trang để phòng dịch

11:07 | 23-03-2020

Cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Quận đoàn Hà Đông phối hợp cùng nhãn hàng ONOFF và Aeon Mall Hà Đông dành tặng 1.000 khẩu trang vải miễn phí tới khách hàng.

1.000 chiếc khẩu trang đã được các bạn trẻ quận Hà Đông gửi đến khách hàng

 

Chương trình được thực hiện với mục đích hỗ trợ những người dân khó khăn trong việc tìm mua khẩu trang, đồng thời nhắc nhở mọi người nêu cao tinh thần phòng dịch mọi lúc, mọi nơi.

 

Trong ngày 22/3, Quận đoàn Hà Đông phối hợp cùng nhãn hàng ONOFF và Aeon Mall Hà Đông dành tặng 1.000 khẩu trang vải miễn phí tới khách hàng.

 

Chương trình phát khẩu trang miễn phí sẽ tiếp tục diễn ra vào 14 - 16h, Chủ nhật hằng tuần từ ngày 22/3 đến 26/4/2020

 

Bạn Đỗ Quyên (ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Trong thời gian qua, dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người, tôi luôn ý thức đeo khẩu trang và mang theo nước sát khuẩn. Tôi nghĩ việc tặng khẩu trang trong thời điểm này có ý nghĩa rất lớn trong việc chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh”.

 

Cùng quan điểm, bạn Ngọc Ngà (ở quận Hà Đông, Hà Nội) cho rằng việc phát khẩu trang miễn phí cho người dân trong thời điểm này rất có ý nghĩa. Chương trình tặng khẩu trang giúp mọi người luôn chủ động trong công tác phòng dịch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

 

Chương trình phát khẩu trang miễn phí sẽ tiếp tục diễn ra vào 14h - 16h, Chủ nhật hằng tuần từ ngày 22/3 đến hết ngày 26/4/2020.

Theo Tuoitrethudo.vn