Tuổi trẻ Thanh Oai xung kích phòng chống dịch Covid-19

22:13 | 24-03-2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện, tuổi trẻ Thanh Oai (Hà Nội) đã thực hiện nhiều phần việc thiết thực và ý nghĩa.

Tuổi trẻ huyện Thanh Oai tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

 

Theo đó, Huyện đoàn Thanh Oai phối hợp với các đơn vị tổ chức phát hơn 300 chai nước rửa tay khô sát khuẩn và 300 khẩu trang miễn phí tới cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trong huyện. Huyện đoàn cũng lồng ghép phát 500 tờ rơi tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng khẩu trang, rửa tay đúng cách, hợp vệ sinh, cũng như các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

Tuổi trẻ huyện Thanh Oai tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

 

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và kịp thời góp phần cùng các cấp, ngành trên địa bàn huyện phòng chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

 

Trước đó, tuổi trẻ Thanh Oai đã tổ chức tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid-19; tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó vươn lên học tập.

 

Mỗi phần quà dù giá trị không lớn nhưng chứa đầy tình cảm ấm áp của tuổi trẻ, mong muốn giúp các gia đình, em nhỏ phần nào vơi bớt những khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

 

Đây cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ trong huyện hướng đến chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Theo Tuoitrethudo.vn