TWICE đã all-kill nhưng chưa phá được kỉ lục của BlackPink

15:20 | 11-07-2018

TWICE đã trở lại và người hâm mộ đang rất chờ đợi những thành tích của girlgroup nhà JYP trong cuộc đối đầu với BlackPink.

Ngày 9/7, TWICE đánh dấu sự trở lại của mình bằng một album đặc biệt với ca khúc chủ đề “Dance The Nigth Away”. Ngay lập tức, “vườn bông nhà JYP” bắt đầu hành trình công phá các bảng xếp hạng. “Dance The Night Away” chỉ mất vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ để giành chứng nhận All-Kill trên iChart. Ca khúc này còn chạm nóc MelOn vào khoảng 8 giờ sáng nay (giờ Hàn Quốc). Thành tích này của TWICE tạm thời đẩy BlackPink xuống vị trí thứ 2 trên iChart.

 

Trên mặt trận Youtube, TWICE cũng mang về hơn 20 triệu view cho 23 giờ đầu tiên. Đây quả thực là một con số cực lớn mà rất nhiều nhóm nhạc phải mơ ước. Tuy nhiên, với một nhóm xu hướng hàng đầu như TWICE, con số 20 triệu vẫn quá “lép vế” so với đối thủ trực tiếp là BlackPink.

  

TWICE tạm thời chiếm lợi thế trên iChart.

 

Girlgroup nhà YG với siêu hit “DDU-DU DDU-DU” vừa qua đã được Youtube công nhận chạm tới con số 36,2 triệu lượt xem. Thành tích này đã vượt qua kỷ lục của PSY ("Gentlement" - 36 triệu view) và BTS ("Fake Love" - 35,9 triệu view).

 

Xem xét trên phạm vi toàn cầu, thành tích của "DDU-DU DDU-DU" chỉ thua mỗi siêu MV "Look What You Make Me Do" của Taylor Swift với 43,2 triệu lượt xem trong 24 giờ phát hành đầu. Hiện tại, chắc chắn TWICE không thể tiến tới con số khổng lồ này và “chịu thua” BlackPink.

 

Ngoài ra, BlackPink cũng đang nắm giữ hàng loạt kỉ lục khác như giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của các trang nghe nhạc trực tuyến lớn của Hàn Quốc trong 25 ngày. MV cán mốc 150 triệu view nhanh nhất trong lịch sử youtube. Bài hát này cũng được xếp hạng 40 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và vị trí 55 trên bảng xếp hạng Hot 100, thành tích cao nhất cho bất kỳ nhóm nhạc nữ K-pop nào.

 

Cùng chờ xem TWICE có thể “soán ngôi” vương từ BlackPink hay không nhé!

Theo Thegioitre.vn