V (BTS) hát nhạc phim cho siêu phẩm "Itaewon Class": Hàng “cây nhà lá vườn” tự sản xuất dành tặng bạn thân Park Seo Joon

22:24 | 12-03-2020

Sau bao nhiêu tin đồn và sự hy vọng từ fan hâm mộ, "giọng hát chính" của BTS - V chính thức xác nhận sẽ đảm nhận 1 phần nhạc phim của siêu phẩm "Itaewon Class".

Phía công ty sản xuất nhạc phim của Itaewon Class - VLENDING đã chính thức lên tiếng xác nhận về phần nhạc phim thứ 12 của siêu phẩm đài jTBC sẽ do anh chàng V của BTS thực hiện với tên gọi đầy tình cảm, "Sweet Night".

 

V được xác nhận sẽ đảm nhiệm ca khúc thứ 12 trong album nhạc phim của Itaewon Class

 

Ngoài ra, phía đại diện cũng thông báo ca khúc "Sweet Night" là sản phẩm "cây nhà lá vườn" do đích thân V sản xuất từ khâu viết nhạc, soạn lời cho đến trình bày. Theo tiết lộ thì "Sweet Night" mang âm hưởng nhạc pop đặc trưng với sự rung cảm đến các âm thanh khác nhau.

 

 

V và Park Seo Joon thuộc nhóm bạn thân có tiếng trong làng giải trí xứ Hàn. Hai người thân thiết với nhau từ lần đóng chung bộ phim "Hwarang"

 

Chia sẻ thêm về quyết định solo nhạc phim lần đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của V, phía đại diện cho biết đây được xem là món quà dành tặng anh bạn thân Park Seo Joon cũng là nam diễn viên đảm nhận vai chính trong Itaewon Class.

 

 

 

"4 O'CLOCK", "Winter Bear" và "Scenery" là 3 ca khúc do đích thân V chắp bút và trình bày

 

Được biết trước đây, V đã từng kết hợp với Jin (BTS) khi trình bày một phần nhạc phim trong tác phẩm Hwarang (tạm dịch: Hoa kiếm Hwarang) do chính V tham gia diễn xuất. Ngoài ra, không những nổi tiếng với chất giọng khàn đặc biệt mà anh chàng V còn là một nhà sản xuất âm nhạc có tiếng tại Kpop. "Giọng hát chính" của BTS từng đích thân tạo nên ca khúc mang giai điệu da diết "4 O'CLOCK", "Winter Bear" và "Scenery".

 

Phiên bản nhạc số online của "Sweet Night" sẽ được phát hành vào lúc 6 giờ chiều (theo giờ địa phương) ngày 13/3 tới đây trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến xứ Hàn.

Theo Thegioitre.vn