Vé 'chợ đen' sân Pleiku tăng gấp 3

10:40 | 04-01-2015

Do biết nhu cầu vé xem trận đấu khai mạc V-League 2015 giữa HA.GL và Sanna Khánh Hoà BVN rất lớn, phe vé đã tìm cách huy động vé. Sáng nay 4/1, thị trường vé chợ đen xung quanh sân vận động Pleiku hoạt động rất sôi nổi, phe vé đẩy lên gấp 3 lần so với giá gốc.

Chiều qua (3/1), chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ mở cửa, vé vào sân xem trận HA.GL gặp Sanna Khánh Hoà BVN các khán đài A1, A2 và B  đã được BTC trận đấu bán hết.Mặc dù BTC chỉ cho phép mỗi người xếp hàng mua 4 vé/trận, nhưng dân phe vé vẫn có nhiều cách huy động vé khá hiệu quả.  Hiện vé chợ đen trước sân vận động Pleiku được dân phe vé tăng gấp 3 lần so với giá gốc.

 

 Người hâm mộ phải mua vé cao gấp 3 lần so với giá gốc


Mức giá mà BTC sân Pleiku phát hành có mạnh giá 80, 60, 50 và 40 nghìn đồng/chiếc theo thứ tự khán đài A1, A2, và B được phe vé bán lại với mức giá 240, 180 và 150 nghìn/chiếc. Riêng khán đài C, D, quầy vé của BTC vẫn còn nên người hâm mộ vẫn được đảm bảo mua với giá gốc.Anh Nguyễn Văn Nhất, cầm trên tay 4 tấm vé vừa mua được từ dân phe cho biết: “Do vé chiều qua đã được BTC bán hết nên sáng nay tôi phải túc trực trước cổng sân vận động Pleiku từ sớm để mua vé chợ đen với hy vọng mua được vé với giá phải chăng.4 tấm vé tôi mua được có giá 960 ngàn, tăng gấp 3 lần giá gốc, nhưng tôi nghĩ từ giờ đến chiều vé chợ đen sẽ còn tăng cao  nữa”.

 

Theo Tuệ Chính/ TTVH