Vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương "trốn con" lên Đà Lạt chụp bộ ảnh đẹp như mơ nhân dịp Valentine

21:03 | 14-02-2020

Đây được xem là bộ ảnh riêng tư đầu tiên mà vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương thực hiện sau khi kết hôn được hơn 2 năm. Dù đã lên chức bố mẹ nhưng cặp đôi vẫn ngọt ngào khiến fan mê mẩn.

Bộ ảnh ngọt ngào chụp tại Đà Lạt vào tháng 1 vừa qua được vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương tung ra ngay dịp Valentine, ngày lễ tình yêu. Được biết, thời điểm này Nhã Phương đang quay phim tại Đà Lạt, Trường Giang lên thăm vợ sẵn tiện ghi lại nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

 

 

Kết hôn vào năm 2018, Trường Giang-Nhã Phương đã có hơn 2 năm nên duyên vợ chồng

 

 

Nhiều fan nhận xét vợ chồng Mười Khó ngày càng có tướng phu thê vì quá giống nhau

 

 

 

Cặp đôi đã có với nhau 1 cô công chúa nhỏ

 

 

Nhã Phương ngày càng xinh đẹp dù đã là mẹ 1 con

 

Không quá màu mè, sang chảnh, vợ chồng Mười Khó chỉ ghi lại những hình ảnh đời thường như cùng nhau làm vườn, đạp xe, thu hoạch rau, uống trà bên hiên nhà,...Trường Giang và Nhã Phương chọn concept chụp giản dị, gần gũi và thực sự thả hồn vào khung cảnh nên thơ của Đà Lạt. Các fan đang dành những lời khen có cánh cho cặp đôi vì bộ ảnh quá ngọt ngào hạnh phúc.

 

 

Cặp đôi thực sự thả hồn vào khung cảnh nên thơ tại Đà Lạt

 

 

 

Không màu mè, sang chảnh, vợ chồng Mười khó chọn phong cách giản dị nhẹ nhàng

 

Tình yêu của Trường Giang-Nhã Phương đang thực sự viên mãn

 

Hiện tại, Trường Giang vẫn đang miệt mài hoạt động nghệ thuật, riêng Nhã Phương, nữ diễn viên đã chính thức quay trở lại với phim ảnh sau thời gian sinh con. Trong năm nay, bà xã Trường Giang sẽ tham gia diễn xuất trong 1 phim truyền hình và 1 phim điện ảnh. Con gái cưng của vợ chồng Mười Khó vẫn được cặp đôi "giấu kín" vì muốn để con phát triển bình thường như nhiều đứa trẻ khác. Sau hơn 2 năm về chung 1 nhà, Trường Giang-Nhã Phương đã thực sự viên mãn bên nhau.

Theo Thegioitre.vn