Võ Hoàng Yến mở lớp catwalk trong khu cách ly, fan rần rần hóng siêu mẫu "tung chiêu"

08:16 | 01-04-2020

Nếu trong khu cách ly có lớp học yoga thì nay Võ Hoàng Yến chính thức "chiêu sinh" lớp catwalk. 14 ngày cách ly của nữ siêu mẫu thú vị đến bất ngờ.

Ngày thứ 10 trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến tiếp tục khuấy đảo "khu mình sống" bằng việc mở lớp dạy catwalk. Nữ siêu mẫu vừa đăng trên trang cá nhân dòng status ngắn gọn: "Ai học catwalk thì ra chỗ sân đánh cầu lông nha". Dòng thông báo ngay lập tức thu hút sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng. Hết tổ chức đánh lô tô, chơi thể thao, làm vườn, nhặt rác, hôm nay Võ Hoàng Yến chính thức trở lại với sở trường vốn có. Cuối cùng cô nàng cũng chợt nhớ ra mình là siêu mẫu và tổ chức "chiêu sinh" tìm kiếm tài năng trong khu cách ly.

 

Thông báo "chiêu sinh" của Võ Hoàng Yến trên trang cá nhân

 

Yến nhặt rác...

 

Yến hái rau...

 

Yến chơi thể thao...

 

Yến tổ chức đánh lô tô....

 

14 ngày cách ly vui không tưởng khiến ai cũng mong được như Yến!

 

Võ Hoàng Yến còn cẩn thận dặn dò các "học sinh" là chờ hết nắng mới ra sân cầu lông để việc học không bị ảnh hưởng. Chưa gì đã nghe mùi thú vị, các fan đang rần rần "lót dép hóng" tiết học đầu tiên của nữ siêu mẫu "đanh đá" nhất nhì Việt Nam với những "người mẫu" tay ngang trong khu cách ly. Võ Hoàng Yến mà xuất chiêu catwalk thì chắc phải có hẳn 1 sàn diễn vừa bốc lửa vừa vui bá cháy ở đây luôn rồi.

 

Siêu mẫu đã nhớ nghề

 

 

 

Các fan rần rần chờ nữ siêu mẫu xuất chiêu

 

Thời gian Võ Hoàng Yến "ở ẩn" vì Covid-19, cô nàng đã mang đến 1 bầu không khí tích cực, vui vẻ trong khu cách ly. Không còn là nữ siêu mẫu kiêu kỳ trên các sân khấu, Võ Hoàng Yến đời thường cực kỳ đáng yêu, thân thiện và hài hước. Nhiều người còn thắc mắc liệu sau 14 ngày cách ly, cô nàng có chịu trở về nhà hay không nữa?! Fan đang rần rần chờ đợi clip dạy catwalk của Võ Hoàng Yến trong khu cách ly, chưa gì đã thấy "mặn" rồi.

 

Hóng nữ siêu mẫu tung chiêu dạy catwalk trong khu cách ly.

Theo Thegioitre.vn