Vờ nhiễm virus Corona, một phụ nữ thoát khỏi yêu râu xanh

23:26 | 05-02-2020

Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã khiến tên yêu râu xanh sợ hãi bằng cách giả vờ ho và nói rằng cô vừa trở về từ Vũ Hán và đã bị nhiễm virus Corona.

Cuộc điều tra gặp khó khăn vì tất cả người dân đều đeo khẩu trang

 

Vụ việc hy hữu này xảy ra tại thị trấn Pingba ở ngoại ô Jingshan, cách thành phố Vũ Hán, Trung Quốc ba giờ lái xe.

 

Nghi phạm được cảnh sát xác định là Xiao, 25 tuổi. Vào tối thứ Sáu tuần trước (31/1), hắn đã đã đột nhập vào phòng ngủ của nạn nhân khi cô đang ở một mình.

 

Khi Xiao cố gắng tấn công tình dục nạn nhân, người phụ nữ đã hét lên trong tuyệt vọng: “Tôi vừa trở về từ Vũ Hán và đã bị nhiễm bệnh. Vì vậy tôi ở nhà một mình để tự cách ly”.

 

Người phụ nữ cũng giả vờ ho trong khi cố gắng đẩy Xiao ra, người đang cố gắng bóp cổ và che miệng cô.

 

Sau khi nghe nạn nhân nói như vậy, Xiao đã hoảng sợ và bỏ trốn. Tuy nhiên, trước khi đi hắn vẫn kịp cướp 3.080 nhân dân tệ.

 

Ngay lập tức nạn nhân đã gọi cho cảnh sát và phát động một cuộc tìm kiếm trong thị trấn. Tuy nhiên, các nhân viên cảnh sát thú nhận rằng việc điều tra là khó khăn vì tất cả người dân trong thị trấn đều đeo khẩu trang để tránh nhiễm virus Corona.

 

Cuối cùng, Xiao đã cùng bố đến đầu thú vào lúc nửa đêm ngày thứ Hai (3/2). Hiện Xiao đang bị giam giữ.

 

Cảnh sát cho biết, Xiao là dân địa phương, cũng sống ở Jingshan. Tối hôm đó, hắn đi ra khỏi nhà nhưng không mang theo theo tiền nên nảy ra ý định ăn trộm cướp.

 

Sau khi lẻn vào nhà của nạn nhân, thấy cô đang nằm trên giường ngủ một mình, nên nảy sinh ý định cưỡng hiếp.

Theo tuoitrethudo.com.vn