Xin cho cô hàng xóm ngủ ở ngoài vì đi chơi về muộn, chàng trai giật mình vì lời đáp của mẹ cô gái

10:04 | 11-02-2020

Thích nhưng không chịu tỏ tình, Thành Sang chở thẳng cô hàng xóm vào nhà nghỉ nhưng đang "tâm sự" thì mẹ cô gái gọi điện.

Cặp đôi xuất hiện trong chương trình "vợ chồng son " số mới nhất là Thành Sang và Ngọc Thiện. Cả hai mang đến cho khán giả trường quay nhiều câu chuyện bất ngờ và hài hước.

 

Sang và Thiện vốn là hàng xóm. Hồi còn đi học, Sang mê cô hàng xóm nhưng giữ kín trong lòng. Biết mẹ Thiện bán bánh mỳ, ngày nào Sang cũng đến mua ủng hộ.

 

Sau này, Thiện có người yêu, Sang cũng chỉ biết âm thầm theo dõi. Mẹ cô gái chuyển sang bán món gì, Sang cũng mua nhưng tiếc là lần nào cũng gặp bạn trai Thiện ship đồ đến.

 

Cho đến một ngày, khi Thiện chia tay bạn trai, Sang mới "chớp" thời cơ để tấn công cô hàng xóm. Ngay lần đầu tiên thấy Sang chở con gái về nhà, mẹ Thiện dặn ngay: "Trời ơi, Thiện ơi, lấy thằng này đi!".

 

Quen được một thời gian, Thiện rủ Sang đi uống say nhân sinh nhật của cô. Say mèm nhưng Sang không chịu tỏ tình với người trong mộng mà gợi ý đi "tâm sự". Cả hai vào nhà nghỉ lúc 3h sáng.

 

Mẹ Thiện gọi điện đúng lúc Sang bắt máy. Sau khi Sang xin phép cho Thiện ngủ bên ngoài, bà nói luôn: "Thôi ngủ đi, không sao đâu, có gì sáng về!".

 

Sang kể đến đây, 2 MC bật cười thích thú. Họ cho rằng mẹ của Thiện đã ngầm ủng hộ cặp đôi.

  

 

Đi chơi về muộn, chàng trai xin cho cô hàng xóm ngủ ở ngoài, mẹ cô gái nói một câu khiến 2 MC giật mình

Theo Thegioitre.vn