Xinh đẹp, tài năng 9X Bình Phước “hút hồn” người đối diện nhờ giọng ca trong veo

09:46 | 13-03-2019

Không chỉ sở hữu một gương mặt thanh tú với các đường nét hài hòa, 9x Tú Trinh còn có một giọng hát ngọt ngào say đắm lòng người.

Nhân vật được nhắc đến là Phạm Thị Tú Trinh sinh năm 1999 quê ở Bình Phước . Hiện đang là sinh viên khoa Thanh nhạc, Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Bằng chính giọng hát trời phú và sự khổ luyện, nghiêm túc với con đường âm nhạc, cô nàng còn có nhiều thành tích đáng nể: Giải nhất tiếng hát thanh niên huyện Bù Đốp năm 2016, cô bạn từng là thành viên của dàn hợp xướng Saigon Choir, tham gia cuộc thi Duyên dáng áo dài TPHCM.

  

Tú Trinh từng là thành viên của dàn hợp xướng Saigon Choir.

 

Từ nhỏ, Tú Trinh đã đam mê ca hát. Tuy bước khởi đầu đến với nghệ thuật còn gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Nhưng được sự ủng hộ của gia đình, cùng niềm đam mê ca hát cháy bỏng đã giúp cô nàng vững tin trong mỗi bước đi của mình.

  

 

 

Hiện tại 9X  đang theo đuổi dòng nhạc dân ca và thính phòng.

 

Ngoài ca hát, cô còn thử sức trong nhiều lĩnh vực, diễn xuất, làm mẫu ảnh, MC. Chính vì thế cô bạn này có một phong cách thời trang sành điệu khá đa dạng nổi bật. Tú Trinh luôn chọn cho mình phong cách dịu dàng, nữ tính. Nhưng sẽ luôn sẵn sàng thay đổi cho phù hợp với yêu cầu công việc và hoàn cảnh.

  

 

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp , cùng thần thái chụp ảnh tự nhiên Tú Trinh thường được mời làm mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh gia, studio.

 

Với bản lĩnh mạnh mẽ và sự ham học hỏi, cầu tiến, Tú Trinh luôn nỗ lực học tập để thực hiện hóa ước mơ trở thành một giảng viên thanh nhạc trong tương lai.

 

Với những hoạt động tích cực thân thiện, trang mạng xã hội của cô nàng được khá nhiều người quan tâm. “Việc được nhiều người quan tâm và yêu mến thật sự là một cơ hội rất tốt với mình để có thể dễ dàng đưa những sản phẩm của mình đến với mọi người . Tuy rằng sẽ đôi lúc có sự bất tiện về mặt riêng tư, nhưng đối với mình có nhiều người quan tâm thật sự là thuận lợi nhiều hơn là khó khăn. Vì nó sẽ là một phương tiện mang những sản phẩm của mình đến khán giả nhanh nhất và dễ dàng nhất”- Tú Trinh chia sẻ.

 

Chia sẻ về dự định của bản thân trong tương lai, cô nàng cho hay: “ Mình sẽ tiếp tục học tập thật tốt tại trường Nhạc Viện, tham gia nhiều hơn vào hoạt động nghệ thuật để có nhiều kinh nghiệm và tạo ra những thành tích đột phá hơn nữa cho sự nghiệp của mình”.

Theo Thegioitre.vn