Xóa hết ảnh, bỏ theo dõi trên mạng xã hội, phải chăng Xuân Thảo đã chia tay thiếu gia nổi tiếng Phan Thành?

09:08 | 11-01-2019

Loạt động thái lạ của cặp con nhà giàu trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi vấn họ đã "đường ai nấy bước".

Cuối tháng 10/2017, thông tin Phan Thành có tình mới thu hút sự chú ý trong giới trẻ. Mọi chuyện bắt đầu khi tình cũ Midu công khai khoảnh khắc ôm một cô gái giấu mặt trên Facebook cá nhân.

 

Cùng thời điểm đó, cả Phan Thành và cô gái có tên Primmytruong đều đăng tải rất nhiều hình ảnh giống nhau khiến fans đặt nghi vấn cô gái đó chính là Xuân Thảo.

 

Phan Thanh - Xuân Thảo khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tương xứng từ ngoại hình, gia thế đến tài năng.

 

Dù không lên tiếng xác nhận hẹn hò nhưng ngày 12/11 cùng năm, hình ảnh Phan Thành tay trong tay Primmy Trương tại địa điểm vui chơi có tiếng ở Sài Gòn khiến thông tin họ là một cặp càng thêm chắc chắn. Đến 15/11, thiếu gia họ Phan thay ảnh đại diện, chính thức công khai hẹn hò với nàng tiểu thư đình đám Sài thành.

 

Những tháng ngày sau đó, cả hai thường xuyên up ảnh "tay trong tay" tham dự các sự kiện. Nhìn ảnh, nhiều người bày tỏ mong muốn được nhìn thấy đám cưới cổ tích của cặp con nhà giàu này.

 

 

Thế nhưng thời gian gần đây, fans nhận thấy cặp đôi ít khi chia sẻ ảnh chụp cùng nhau lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, họ cũng thường xuyên đăng tải status đầy up tâm trạng. Đặc biệt, việc Xuân Thảo bỏ theo dõi bạn trai trên mạng xã hội dấy lên nghi vấn họ đã "đường ai nấy đi".

 

Nghi vấn càng được đẩy lên cao hơn khi trong một chia sẻ với người hâm mộ mới đây, nữ beauty blogger đình đám Sài thành đã thẳng thắn nói về quan điểm trong tình yêu.

 

"Chị là một Bò Cạp. Khi yêu sẽ yêu hết mình, sẽ bỏ ngoài tai những gì người khác nói bởi mình đang yêu người đó, tin tưởng và hết lòng vì người đó. Nhưng một khi đã quyết định ra đi thì sẽ không quay đầu lại.

 

Xuân Thảo thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong tình yêu.

 

Và thường trong trường hợp ra đi thì sẽ do bản thân chị thấy không hợp, hoặc không thể tiếp tục được nữa thì mới bỏ cuộc. Quyết định của chị không bao giờ bị ảnh hưởng, hoặc tác động bên ngoài. Nói chung trong tình yêu, chị hay tin vào cảm giác và suy nghĩ của bản thân mình hơn người ngoài", Xuân Thảo cởi mở.

 

Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến cho rằng đó chỉ là cách nàng tiểu thư con nhà giàu bày tỏ quan điểm cá nhân mà thôi.

 

Thế nhưng, khi nhìn vào trang cá nhân Phan Thành, khoảnh khắc anh "tình bể bình" bên bạn gái xinh đẹp là vào cuối tháng 5/2018. Ngoài ra, trên Instagram, thiếu gia họ Phan cũng đăng tải tấm hình chụp lúc đang lái xe cùng dòng tâm sự: "Lúc còn bé muốn làm siêu nhân, ra sức đấu tranh giải cứu cả thế giới. Lớn lên rồi chỉ thích làm tình nhân, lặng lẽ nắm tay ai đó đi hết cuộc đời".

 

Bức ảnh gần đây nhất Phan Thành khoe bạn gái là vào tháng 5/2018.

 

Chuyện tình cảm của cặp đôi đang trong giai đoạn giận dỗi hay đã chấm dứt hoàn toàn, tất cả đang chờ câu trả lời từ người trong cuộc?

Theo 2Sao / Vietnamnet