Yêu vợ say đắm như Châu Kiệt Luân: Đứng lặng trong đám đông ngắm Côn Lăng trên thảm đỏ Cannes

15:07 | 15-05-2019

"Ông hoàng Cbiz" Châu Kiệt Luân không ngại đứng lẫn trong đám đông để nhìn vợ sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim danh giá.

Cách đây ít phút, thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72 đã chính thức diễn ra. Là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ sải bước trên thảm đỏ, bà xã Châu Kiệt Luân - Côn Lăng nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

 

Tuy nhiên ngoài nhan sắc của Côn Lăng, nhiều cư dân mạng Trung Quốc còn quan tâm hơn tới việc "ông hoàng Cbiz" đứng lấp ló trong dòng người để ngắm nhìn vợ. Nhiều người hâm mộ bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của Châu Kiệt Luân dành cho vợ mình.

 

 

Côn Lăng tỏa sáng lộng lẫy trên thảm đỏ

 

Trong khi đó, Châu Kiệt Luân lặng lẽ đứng trong đám đông nhìn vợ

 

Ông hoàng giàu có bậc nhất Cbiz giản dị và kín đáo

 

Yêu vợ say đắm như Châu Kiệt Luân: Đứng lặng trong đám đông ngắm Côn Lăng trên thảm đỏ Cannes-4Yêu vợ say đắm như Châu Kiệt Luân: Đứng lặng trong đám đông ngắm Côn Lăng trên thảm đỏ Cannes-5Yêu vợ say đắm như Châu Kiệt Luân: Đứng lặng trong đám đông ngắm Côn Lăng trên thảm đỏ Cannes-6

 

Trước đó, Châu Kiệt Luân cũng điều động trực thăng riêng để đưa Côn Lăng đến LHP Cannes. Nam ca sĩ cho biết anh sẽ có thời gian ở Pháp 1 tháng để thực hiện album mới cũng như đưa vợ đi nghỉ ngơi du lịch.

 

Jay Chou đưa vợ tham dự LHP Cannes bằng máy bay riêng

 

Côn Lăng thực sự là "bà hoàng" trong hôn nhân với "ông hoàng Cbiz".

Theo 2Sao / Vietnamnet