CEO Nguyễn Kiều Oanh: Chấp nhận thử thách để đi đến thành công

08:55 | 08-04-2021

Khởi đầu nghề nghiệp với “trạm dừng” đầu tiên tại một công ty truyền thông, CEO Nguyễn Kiều Oanh sớm có cơ hội tiếp xúc với nhiều chuyên gia và đối tác truyền thông hàng đầu lúc bấy giờ và tích lũy cho mình những kiến thức nền tảng đầy vững chắc.

Với tính cách độc lập và tư duy luôn yêu thích khởi tạo những điều mới mẻ, chị đã bước ra khỏi vùng an toàn và thành lập công ty truyền thông Ammedia - một trong những công ty truyền thông quảng cáo uy tín nhất hiện nay. Với vai trò là CEO, Nguyễn Kiều Oanh quan niệm “Hãy cứ chạy trên con đường mình đã chọn, đừng so sánh bản thân với người khác”.

 

 

Nguyễn Kiều Oanh sinh năm 1991, trước đây, cô đã tốt nghiệp chương trình liên kết giữa đại học Troy Hoa Kỳ và ĐHQG HN chuyên nghành Quản Trị Kinh Doanh. Trước khi trở thành một CEO truyền thông, Kiều Oanh cũng đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách.

 

“Cuối năm học đầu tiên của đại học tôi nhận được một lời mời phỏng vấn cho vị trí phát triển sản phẩm truyền thông mới của Vccorp và ngay sau đó tôi được nhận vào bộ phận Admarket. Sau 6 năm gắn bó và làm việc tại một trong những công ty lớn nhất ở Việt Nam về truyền thông và có nghiên cứu khá sâu về sản phẩm tôi đã chuyển đổi vị trí làm lớn hơn của một công ty về sản phẩm về google và facebook. Và cuối cùng sau 2 năm làm việc với các đối tác lớn về google và facebook thì tôi quyết định mở công ty riêng để lập nghiệp” – CEO Nguyễn Kiều Oanh chia sẻ.

 

 

Được biết, Ammedia là một công ty truyền thông online chuyên cung cấp các giải phát toàn diện về quảng cáo online cho khách hàng. Ngoài ra Ammedia còn tư vấn, cung cấp các giải pháp, kịch bản ứng xử truyền thông và xử lý khủng hoảng để giúp các khách hàng có hình ảnh trên truyền thông online thật sự trong sạch và gần gũi. Theo chia sẻ của chị Nguyễn Kiều Oanh điều làm chị tự hào nhất trong sự nghiệp của mình đó chính là xây dựng thành công Ammedia - một công ty có độ an hiểu cao về sản phẩm đi kèm nhiệt huyết của tuổi trẻ.

 

Có nhiều người theo đuổi kinh doanh bằng cách tăng tốc chạy thật nhanh rồi sau đó hoàn thiện bộ máy, nhưng với chị Nguyễn Kiều Oanh chỉ khi xây dựng được nền tảng vận hành của công ty thật ổn định và đảm bảo tạo ra giá trị kỳ vọng thì đó mới là thành công.

 

Trong kinh doanh, đừng sợ phải làm sai, vì mục tiêu lớn nhất con người có thể đạt được là học hỏi những điều mới mẻ từ những sai sót đó, và mỗi kiến thức được tiếp thu trên con đường sự nghiệp đã giúp CEO Kiều Oanh ngày càng trở nên hoàn thiện hơn và có động lực để tiếp tục theo đuổi những mục tiêu khác.

 

 

Dù đôi khi mục tiêu không thể hoàn thành 100% ở cuối chặng đường, nhưng Nguyễn Kiều Oanh cũng có thể tự hào vì đã nỗ lực hết mình để thỏa mãn đam mê và khát vọng. Trong suốt những năm tháng theo đuổi sự nghiệp truyền thông, chị nhận ra chỉ khi mình thực sự hiểu và không còn hoang mang sợ hãi khi thực hiện một điều gì đó thì bản thân mới có thể tăng làm chủ sự nghiệp của chính mình.

 

Chia sẻ về những dự định và mục tiêu sẽ đạt được trong năm tới, CEO truyền thông Nguyễn Kiều Oanh chia sẻ: “Mục tiêu trong thời gian tới của Ammedia sẽ lấy khách hàng làm trung tâm, cụ thể mỗi khách hàng sẽ là mỗi trường hợp được tư vấn và phục vụ riêng biệt để tối ưu được kết quả tốt nhất. Chúng tôi thiên hướng về việc nâng cao chất lượng hơn số lượng. Và cũng trong năm 2021 tới, chúng tôi sẽ mở rộng thêm một lĩnh vực khai thác mới đồng hành cùng phát triển với lĩnh vực truyền thông. Hy vọng rằng 2021 sẽ là một năm phát triển vượt bậc với Ammedia”.

http://kinhtedothi.vn/ceo-nguyen-kieu-oanh-chap-nhan-thu-thach-de-di-den-thanh-cong-406822.html