Kì lạ camera an ninh ghi lại hình ảnh hồn ma đi lang thang?

10:30 | 04-06-2019

Một người phụ nữ tại Anh tin rằng camera quan sát của cô đã bắt được con ma chính là cha mình khi đi dạo cùng chú chó đã chết.

Cha của Linda Newman, ông Maurice Goodby đã qua đời vào tháng 2 năm 2012, hưởng thọ 83 tuổi. Chó cưng Boomer, 12 tuổi, cũng đã chết chỉ ba tuần trước.

 

Hình ảnh bóng trắng mờ nhạt phía dưới bức ảnh được cho là hồn ma người cha quá cố của Linda Newman.

 

Một ngày sau cái chết của chú chó, Linda Newman đã đi ngủ như bình thường và không có điều gì bất thường cho đến khi camera an ninh của cô đã ghi lại linh hồn của cha cô đưa con chó đã chết… đi dạo gần nhà.

 

Trong clip được Linda Newman công bố, một quả cầu màu trắng xuất hiện từ phần dưới của ống kính. Bóng trắng bí ẩn di chuyển khắp khu vườn phía trước của Linda Newman trước khi nghỉ ngơi ngắn giữa bãi cỏ. Một lát sau, vệt mờ di chuyển trên đường đi và khuất tầm nhìn một lần nữa.

 

Sau khi xem lại, Linda đã bị thuyết phục rằng hình dạng "kỳ lạ" có "hình dáng của đôi chân người bên dưới" và trao đổi với chồng của mình là Paul, 54 tuổi. Cả hai đều tin rằng hình ảnh trong camera an ninh ghi lại được chính là hồn ma của cha Linda Newman vẫn đang vất vưởng quanh khu nhà.

Theo dantri