Những bộ váy áo "mặc cũng như không" gây nhức mắt người nhìn nhất của các mỹ nhân Việt

08:40 | 02-01-2019

Có lẽ Kỳ Duyên, Elly Trần, Yaya Trương Nhi, Tóc Tiên...nên có sự tinh tế hơn khi chọn trang phục trong năm 2019 này.

Theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng rất tiếc, lần "hở bạo" này của Tóc Tiên gây phản cảm nhiều hơn là gợi cảm. Bộ đầm gần như chỉ che được 1 vài điểm nhạy cảm trên cơ thể và phô bày quá nhiều da thịt của giọng ca "Ngày mai".

 

Tiêu Châu Như Quỳnh nửa muốn làm người cá sexy, nửa muốn làm cô gái rừng xanh hay sao đây? Set đồ vừa không chỉn chu vừa phô trương da thịt kiểu này chỉ mang lại sự ngán ngẩm cho người đối diện.

 

Elly Trần không khoe thì người khác cũng biết cô có vòng 1 khủng thế nào cơ mà? Nhìn bà mẹ 2 con mặc thế này, ai cũng nơm nớp sợ cô lộ hàng.

 

Trông thì có vẻ kín đáo nhưng chỉ cần Kỳ Duyên tạo dáng khác thì những bộ phận nhạy cảm lồ lộ ngay dưới lớp voan mỏng.

 

Cũng "bị hại" vì ham hố trang phục xuyên thấu là Phí Phương Anh. Quán quân mùa đầu tiên của The Face "kém sang" hẳn vì combo trang phục và kiểu tạo khối quá tay trên gương mặt.

 

Đông Nhi rất hiếm khi lọt top sao mặc đẹp mà thường quanh quanh ở những bảng xếp hạng mặc xấu. Cứ chọn những trang phục thế này thì cũng không ngạc nhiên về điều đó lắm.

 

Thật sự nể Yaya Trương Nhi vì đủ dũng cảm mặc bộ đầm này tham dự một sự kiện thảm đỏ. Vòng 2 kém săn chắc của cô đập thẳng vào mặt người nhìn hết cả.

 

Ở một Liên hoan phim tầm cỡ như Cannes, bộ đầm của Vũ Ngọc Anh sẽ không bao giờ có sự cố nếu có lớp vải lót đủ dày.

 

Là stylist nhưng Diệp Linh Châu không ít lần ăn mặc khó hiểu. Bộ đầm này của cô bị cho là đạo nhái Bella Hadid - chân dài từng lộ hàng vì độ xẻ tà quá khủng khiếp của trang phục.

 

MC Quỳnh Chi có lẽ nên nghĩ cách khoe nội y tinh tế hơn là mặc quần chíp hồng bên trong quần đan dây thế này.

Theo 2Sao / Vietnamnet