Tử vi hôm nay 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo

09:35 | 30-09-2022

Xem tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương đang gặp phải nhiều chuyên xui xẻo. Công việc chẳng đâu vào đâu, bạn để lộ ra những chuyện đáng lẽ không nên nói với bất cứ ai.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 

Xem tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương đang gặp phải nhiều chuyên xui xẻo. Công việc chẳng đâu vào đâu, bạn để lộ ra những chuyện đáng lẽ không nên nói với bất cứ ai.

 

Điều này khiến cho Dương Dương rất khó làm việc vì bị đồng nghiệp có ý xa lánh. Chòm sao này cần phải thận trọng hơn trong cách làm việc của mình, suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định để tránh sai lầm.

 

Đường tình duyên của Dương Dương cũng không được thuận lợi cho lắm. Bạn thấy có cảm tình với người đó nhưng lại lo lắng về những chuyện chưa tới và e ngại rằng chuyện tình sẽ chẳng đi đến đâu.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp được may mắn và cơ hội cho mình. Những cơ hội bất ngờ xuất hiện cũng khiến cho bạn cảm thấy vui mừng khôn xiết. Thế nhưng, Kim ngưu vẫn rất bình tĩnh không đánh mất sự cẩn trọng chút nào. Bạn đã suy xét cẩn thận mọi chuyện mới đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

 

Phương diện tài chính vào ngày hôm nay của Kim Ngưu cũng rất ổn định. Tiền bạc vào tay bạn sẽ đều được quản lý rất chặt chẽ và rõ ràng. Đầu óc tinh tường và sự nhanh trí của bạn sẽ chính là bí quyết làm ra tiền của bạn.

 

Trong phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của bạn được thể hiện rõ nhất trong ngày hôm nay. Chòm sao này vẫn khăng khăng theo làm ý của mình mà không để tâm đến suy nghĩ của nửa kia. Tuy ở cạnh mà lại rất xa vời, mối quan hệ tình cảm của cả hai dường như trở nên rất mong manh.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 36

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Song Tử nhạy cảm và căng thẳng hơn nhiều. Công việc đang gặp một số trở ngại, sẽ khiến cho bạn phải đau đầu để giải quyết. Những vấn đề còn đang dang dở sẽ khiến ngày chủ nhật của chòm sao này còn bận rộn hơn rất nhiều. Sự nhanh nhạy và sáng tạo của bạn có lẽ sẽ biến mất trong hôm nay, mà thay vào đó là sự bối rối và vụng về khi phải giải quyết những vấn đề đó.

 

Tất cả mọi mâu thuẫn giữa cả hai bạn cứ âm ỉ lên trong những ngày hôm nay lại càng khiến cho Song Tử cảm thấy bức bối và khó chịu hơn nhiều. Bạn đừng nên để bị cảm xúc tiêu cực lấn lướt khiến bản thân trong một ngày một tệ như vậy.

 

Về phương diện tài chính, chòm sao này đừng nên quá thất vọng nếu như túi tiền của bạn mãi không đầy lên được. Không chỉ mỗi mình bạn gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh này, hãy biết hài lòng với những bản thân đang có.

 

Con số may mắn của Song Tử là 12

 

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Cự Giải đang có 1 ngày may mắn tốt lành không thể nào mong đợi nhiều hơn. Công việc trong ngày không có gì phải lo lắng, đồng nghiệp vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ khi cần.

 

Thần May mắn đang đứng về phía Giải Giải thì phải, bạn cảm thấy rất thoải mái khi mọi người đối xử thân thiện và tử tế với mình, hôm nay đi làm vui lắm nhé, cứ như là đi chơi ấy.

 

Bạn và người ấy cũng có bước tiến quan trọng trong mối quan hệ lãng mạn của mình. Hai người cùng cảm thấy cảm xúc lên cao, sự đồng điệu đến từ cả 2 trái tim đang cùng chung nhịp đập. Đừng hỏi tại sao, bởi bạn tinh tế nên nhận ra điều đó thôi mà.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 9

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử có một nguồn năng lượng và sự sáng tạo bất ngờ. Khả năng nhạy bén trong cách xử trí tình huống sẽ giúp cho bạn tỏa sáng trước mọi người. Những công việc phát sinh trong ngày hôm nay cũng sẽ chẳng thể làm khó bạn.

 

Khao khát có được sự yêu thương của Sư Tử sẽ trở nên rất mãnh liệt vào ngày Thứ 6 này. Sự cô đơn bao trùm sẽ khiến con tim chòm sao này đang dần trở lên lạnh lẽo. Cung hoàng đạo này có biết, chỉ khi bạn cởi mở hơn là đã có thể tự tạo cho mình một cơ hội để con tim mình được sưởi ấm và hạnh phúc hơn rồi.

 

Tinh thần bất ổn, và những cảm xúc khó kiểm soát sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Hãy thư giãn bằng những thú vui mà bản thân hứng thú nhất.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 5

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Tử vi ngày mới nói rằng Xử Nữ có thể sẽ bị kẻ khác nẫng tay trên thành quả của mình vào ngay phút cuối. Bạn chẳng biết làm gì ngoài chấp nhận sự thật rằng mình đã quá mất cảnh giác mà thôi.

 

Cứ mải mê với công việc, bạn chẳng quan tâm đến những chuyện đang xảy ra xung quanh mình, thế nên khi mọi chuyện vỡ lở, chính bản thân Nữ Nhi là người shock hơn bao giờ hết, chẳng còn tâm trí giải quyết được gì.

 

Xử Nữ thất vọng đến mức chẳng buồn ăn uống gì, mà ăn uống cũng chẳng ngon miệng nữa cơ. Bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong người lắm đó.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 24

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Thiên Bình gặp rất nhiều sự xáo trộn. Sự mâu thuẫn khi giải quyết vấn đề sẽ khiến cho bạn lại càng dễ bỏ cuộc. Sự rắc rối bất ngờ phát sinh khiến cho chòm sao này phải đau đầu để xử lý mọi chuyện. Những ý kiến trái chiều sẽ làm nảy sinh ra cuộc tranh luận gay gắt giữa mọi người.

 

Tình hình sức khỏe của chòm sao này có lẽ đang không được tốt cho mấy. Khi mà việc bạn đã ở nhà quá lâu sẽ khiến cân nặng của chòm sao này đang có chiều hướng tăng lên đáng kể. Bạn cần kiểm soát lại cân nặng của bản thân bằng việc luyện tập và ăn uống điều độ hơn.

 

Tâm trạng thất thường cũng sẽ khiến Thiên Bình nghĩ đến việc mua sắm như cách để giải khuây cho mình. Bạn dễ dàng tin những lời nói ngon ngọt của người bán và dễ sa vào những món đồ dù chúng không thực sự là cần thiết với bạn cho lắm.

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 8

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp cần học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định nhé, nếu không muốn bản thân sẽ phải hối hận. Đôi khi chòm sao thường đưa ra các lựa chọn một cách hết sức vội vàng, do đó rất dễ dẫn tới những sai lầm.

 

Hiện tại, nếu như mà Bọ Cạp đang phải lòng ai đó, thì đừng ngần ngại mà thể hiện tình cảm của mình cho đối phương được biết nhé. Biết đâu cả hai sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp thì sao.

 

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng không cần lo lắng bất cứ điều gì cả. Tiền sẽ tự chảy vào túi Bọ Cạp mà thôi. Điều đó là kết quả của việc chòm sao này đã rất nỗ lực và cố gắng trong thời gian vừa qua.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Nhân Mã mạnh mẽ và quyết đoán hơn rất nhiều. Sự cố phát sinh trong ngày sẽ được chòm sao này xử lý một cách rất nhanh chóng và gọn gàng. Không chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc mà bạn còn ghi điểm với mọi người khi giúp đỡ họ rất nhiều.

 

Ngày hôm nay có thể thấy được Nhân Mã có đôi chút hơn nhạy cảm. Giữa bạn và mọi người trong gia đình sẽ xảy ra những xung đột khó hòa giải. Cái tôi của bạn quá cao, do đó không muốn tiếp thu những ý kiến của người khác, do đó sự tranh cãi lại càng gay gắt hơn. hãy bình tĩnh và hạ cái tôi của mình xuống để thấy được sự quan tâm ẩn chứa mà họ dành cho bạn.

 

Nhân Mã cần phải đảm bảo ăn uống đầy đủ chất hơn nữa để có một thể trạng thật tốt. Chòm sao này tự chọn cho mình một môn thể thao để rèn luyện cơ thể trong những ngày dịch rảnh rỗi như hiện tại.

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 6

 

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Cung hoàng đạo này đang nhận được những phản hồi rất tốt từ phía cấp trên. Bạn có những ý tưởng thực tế, có thể áp dụng 1 cách hiệu quả và khiến cho công việc trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

 

Sự thành đạt, thành công là điều mà Kết Nhi hướng đến ngày hôm nay. Thứ 6 này, bạn đặt công việc lên vị trí hàng đầu và chỉ hài lòng khi nhìn thấy thành quả của mình mà thôi. Bạn sẽ không dừng lại nếu chưa đạt được mục tiêu của mình.

 

Nhưng đi đôi với nó lại là sự bê trễ trong chuyện tình cảm. Bạn đã dồn toàn lực vào công việc nên chẳng mấy hứng thú khi nói chuyện yêu đương, thậm chí bạn cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái và chỉ muốn quay lại với công việc của mình.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 21

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Bảo Bình đang cho mọi người thấy được bản thân là một người rất cởi mở và hài hước. Do đó mà bạn sẽ luôn luôn có thể tỏa sáng ở bất cứ đâu mà bạn xuất hiện. Hôm nay, chòm sao này sẽ rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những gì mà bản thân đã làm.

 

Cung hoàng đạo này ưa thích những gì mới mẻ, ngay cả trong chuyện tình cảm cũng vậy. Đây sẽ chính là lý do mà đến tận bây giờ bận vẫn còn đang cô đơn, dù cho chòm sao này đã trải qua rất nhiều mối tình rồi.

 

Tình hình tài chính của Bảo Bình không mấy ổn định trong ngày Thứ 6 này. Bạn đang chi tiêu một cách quá tay cho những sở thích của bản thân, mà chúng thì lại không cần thiết chút nào trong thời điểm này.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 57

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Những suy nghĩ tiêu cực sẽ làm chính bạn tự thu mình lại. Có nhiều việc còn dang dở cần phải hoàng thành trong ngày hôm nay, khiến cho bạn rất rối trí. Khi mà ôm quá nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, vô tình đã tạo ra một áp lực lớn cho bạn.

 

Ngày hôm nay, có vẻ như là bạn đang chi tiêu quá nhiều rồi. Đừng để đến khi rỗng ví mới thức tỉnh thì đã quá muộn.

 

Sự căng thẳng sẽ khiến cho chòm sao này cảm thấy mệt mỏi, và ngủ không yên. Bạn đừng nên tự tạo áp lực cho bản thân như vậy. Song Ngư cần đối mặt với thực tại và vượt qua nó chứ đừng mãi trốn chạy như thế.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 4

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin  chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-30-9-2022-cua-12-cung-hoang-dao.html