Vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên đã quyên góp được 33 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

08:59 | 16-10-2020

Tính đến 8h sáng nay (16/10), hơn 33 tỷ đồng đã được các Mạnh Thường quân gửi vào số tài khoản chị Thuỷ Tiên, vợ ngôi sao Công Vinh để ủng hộ bà con vùng lũ.

Được biết từ ngày 13/10 sau khi nghe tin đồng bào miền Trung bị lũ lụt vợ chồng ngôi sao Công Vinh- Thủy Tiên đã kêu gọi quyên góp ủng hộ người dân vùng lũ. Ngay 24 giờ đầu tiên đã có 10 tỷ đồng được chuyển đền tài khoản của Thủy Tiên. Số tiền tăng lên vùn vụt, hơn 25 triệu đồng là số tiền nữ ca sĩ Thuỷ Tiên quyên góp được sau đúng 48h kêu gọi và tính đến 8h sáng nay (16/10), con số đã hơn 33 tỷ đồng.

  

 Ủng hộ tiền mặt bà con Thừa Thiên- Huế. Ảnh HD

 

Hiện tại, vợ chồng chị vẫn đang có mặt ở miền Trung và đi tiếp tế cho bà con đang bị chia cắt do mưa lũ. Trong đợt này, đoàn sẽ chỉ hỗ trợ bà con các nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, dầu gió, thuốc men, nước sạch để bà còn cầm cự trong những ngày trước mắt.

 

 

 Thủy Tiên thuê tiền đến vùng lũ lụt. Ảnh HD

 

Sau khi nước rút hẳn, đoàn cứu trợ của vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên sẽ đi tiền trạm và khảo sát thực tế các vùng bị ảnh hưởng nặng do mưa lũ vừa qua. Và đoàn sẽ cùng chính quyền địa phương lên kế hoạch chi tiết ủng hộ cho người dân ở đó sửa chữa nhà cửa, xây dựng các công trình dân sinh, tặng học bổng cho học sinh..

 

 

 Phân phát đồ cứu trợ. Ảnh HD

Theo Kinhtedothi.vn