Thể lệTrong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại Lướt web hay, quà liền tay! Từ 0:00:00 ngày 31/10/2018 hết 23h59:59 ngày 28/01/2019 (90 ngày), khách hàng đăng ký mới thành công và duy trì 1 tuần gói HOT của dịch vụ uTeen sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như sau:


- Được cộng 10.000 đồng vào tài khoản chính khi đăng ký mới gói HOT.


- Không được hưởng quyền lợi 1 ngày miễn phí theo quy định của dịch vụ trong thời gian diễn ra CTKM.


- Mỗi thuê bao chỉ được nhận ưu đãi tối đa 1 lần trong thời gian khuyến mại.


- Khách hàng sẽ nhận được quyền sử dụng ưu đãi trên sau 7 ngày gia hạn và trừ cước dịch vụ thành công liên kể từ thời điểm khách hàng đăng ký dịch vụ.


- 01 ngày được tính từ 00h00’ đến 23h59’59’’


- Ưu đãi cộng 10.000 đồng vào tài khoản khuyến mại chính chỉ áp dụng cho những thuê bao đăng ký mới trong thời gian diễn ra chương trình, không áp dụng cho thuê bao tái đăng ký hoặc gia hạn.


- Thuê bao tham gia chương trình khuyến mại này vẫn được quyền tham gia các chương trình khuyến mại khác (nếu đủ điều kiện).
Trách nhiệm thông báo


- MobiFone có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá giải thưởng và thông báo danh sách khách hàng trúng giải trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng sau khi chương trình khuyến mại kết thúc.


Quy định khác


- MobiFone hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của bằng chứng xác định trúng giải. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do MobiFone phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì MobiFone có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng.


- Nếu được khách hàng trúng giải đồng ý, MobiFone sẽ sử dụng: Tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.


- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, MobiFone có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.