Cùng 1 ngày có đến 2 MV đạt 100 triệu view: Bản tình ca buồn của Hoài Lâm và ca khúc vui nhộn của Sơn Tùng M-TP

15:41 | 15-09-2020

"Hoa nở không màu" của Hoài Lâm và "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP vừa đạt cột mốc 100 triệu view trên Youtube.

Trong cùng 1 ngày, Vpop có 2 MV đạt 100 triệu view là "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm và "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP.

 

Theo đó MV phiên bản Acoustic "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm chạm mốc 100 triệu view sau 81 ngày phát hành (từ 26/6/2020). Trong khi MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP chỉ mất 71 ngày (từ 5/7/2020). Đáng chú ý 2 MV này sở hữu giai điệu hoàn toàn khác biệt, nếu như "Hoa nở không màu" là nỗi buồn da diết về chuyện tình yêu dang dở đầy luyến tiếc thì "Có chắc yêu là đây" lại ngập tràn vui tươi, hạnh phúc của những con người đang mặn nồng trong tình yêu.

 

"Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP...

 

...và "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm cùng đạt 100 triệu view trong 1 ngày.

 

Được biết "Hoa nở không màu" được ra mắt tại thời điểm câu chuyện ly hôn của Hoài Lâm và vợ cũ Cindy Lư nổ ra. Ca khúc này sau đó được đón nhận nhiệt tình, nhiều khán giả tìm nghe bài hát này, đồng thời bày tỏ sự đồng cảm với chính Hoài Lâm sau những đổ vỡ.

 

Về phía "Có chắc yêu là đây", đây là sản phẩm comeback đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020 sau hơn 1 năm kể từ "Hãy trao cho anh". MV này là món quà mà nam ca sĩ gốc Thái Bình dành tặng cho fan và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều điều bất ngờ hơn trong tương lai bằng những dự án mới.

 

 

Hoài Lâm và Sơn Tùng M-TP với 2 sắc thái MV hoàn toàn trái ngược, một bên u sầu và 1 bên vui tươi.

Theo Thegioitre.vn