Diện cây hàng hiệu, Soobin Hoàng Sơn biến hóa với hình tượng quý ông lịch lãm

14:15 | 25-06-2020

Soobin Hoàng Sơn còn khiến các fan hoang mang khi đăng kèm dòng chú thích: “Xin lỗi, tôi không thể là ai khác ngoại trừ chính bản thân tôi”. Đa số fan đều bối rối và đặt câu hỏi về phát ngôn này, rằng liệu đây có phải là hình ảnh cho một dự án âm nhạc comeback nào đó hay không? Nhiều người còn dự đoán Soobin Hoàng Sơn sẽ tung một sản phẩm đậm chất điện tử.

Soobin khoác những trang phục của Louis Vuitton -  thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới. Với tạo hình cool ngầu đậm chất thời trang, nam ca sĩ khiến người hâm mộ thích thú vì sự thay đổi hình tượng ngày một chất.

 

 

 

Hình ảnh một Soobin Hoàng Sơn phóng khoáng, tự do và có phần hơi “ngông" khi ngậm chiếc tăm trên miệng khiến fan phấn khích. Cũng đã khá lâu, giọng ca "Phía sau một cô gái" mới trở lại với hình ảnh chất đến thế. Qua đây, Soobin Hoàng Sơn muốn dần định hình phong cách thời trang ngày một rõ ràng hơn - đó là trở thành một quý ông thanh lịch thay vì một hoàng tử ngọt ngào như trước đó.

 

 

 

Soobin Hoàng Sơn giải thích cho câu nói rằng muốn được khán giả nhớ đến anh bằng những sản phẩm âm nhạc, cả chặng đường hoạt động nghệ thuật, không phải những khuôn khổ, danh xưng mà nhiều người mặc định lên anh. Soobin Hoàng Sơn cho hay đã đến lúc cần cởi mở hơn với hai từ “hình tượng" - thứ luôn khiến nghệ sĩ cảm thấy không thoải mái, thậm chí khiến họ trở nên mệt mỏi.

 

 

Nam ca sĩ bật mí trong nửa cuối 2020 sẽ có nhiều sản phẩm đánh dấu cho sự trở lại đặc biệt của mình. Song song đó, anh sẽ góp mặt cùng các thành viên SpaceSpeakers trong nhiều dự án thú vị sắp sửa được bật mí.

Theo Thegioitre.vn