Lý giải sức hút của Thúy Ngân "Cây táo nở hoa" trong làng giải trí năm 2021

19:30 | 09-10-2021

Cùng lí giải "sức nóng" của Thúy Ngân "Cây táo nở hoa" khi là cái tên bảo chứng cho độ hot dẫn đầu tất cả các dự án giải trí của showbiz Việt.

Thỏa lòng mong ước của fan, Thúy Ngân vừa tung bộ hình nóng bỏng và quyến rũ khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ở bộ ảnh lần này, “Hoa Săn Mồi” của "Running Man Việt Nam" cho thấy nhan sắc cuốn hút cùng muôn vàn trạng thái biến tấu từ sắc lạnh cho tới ấm áp. Ở mỗi khoảnh khắc, Thúy Ngân đều khiến khán giả xốn xang. Không ít bình luận dành cho nhan sắc chân ái của nữ diễn viên chính "Cây táo nở hoa".

 

Nữ diễn viên Thúy Ngân

 

Năm 2021 có thể nói là một năm phủ kín các mặt trận giải trí của Thúy Ngân. Khả năng diễn xuất của cô nàng được đánh giá là đã lên một tầm mới kể từ vai “Hân Hoa hậu” của "Gạo nếp gạo tẻ" năm nào. Với "Cây táo nở hoa", chiều sâu tâm lý diễn xuất của cô nàng được không chỉ khán giả mà những người trong nghề cũng dành nhiều sự khen ngợi.

 

 

Sau thành công "Cây táo nở hoa" - bộ phim truyền hình Việt có lượt xem kỷ lục mọi thời đại, sắc vóc Thúy Ngân một lần nữa chiếm spotlight tại "Running Man Việt Nam mùa thứ 2. Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi cô là “Hoa Săn Mồi”, bởi ở cô không chỉ có ngoại hình mà còn là cách nhanh chóng nắm bắt chiến thuật chơi, luôn đầy năng lượng ở tất cả các thử thách và sự hài hước vừa đủ cho một show truyền hình thực tế.

 

 

Qua 3 tập có thể thấy rõ, độ tự tin và quyết liệt của cô nàng chính là vũ khí lợi hại của Thúy Ngân trong cuộc chơi này, cô nàng hoàn toàn không ngại đương đầu với các thử thách khó nhằn và cũng chẳng hề nao núng trước bất kỳ đối thủ kinh nghiệm nào.

 

 

Không những thế, điều người chơi khác phải dè chừng trước Bông hoa “săn mồi” của "Running Man" chính là nền tảng thể lực vô cùng ấn tượng. Trong một game đòi hỏi sự bền bỉ như "Running Man Việt Nam", thể lực của Thúy Ngân làm ngay cả các thành viên nam cũng đôi lần e ngại. Điều này còn cho thấy sự chuẩn bị sẵn sàng và tâm huyết của cô khi trở thành một thành viên của chương trình này.

 

 

Sau tất cả, điều làm nên một Thúy Ngân khác biệt chính là sự hết mình. Thúy Ngân trong cuộc chơi thể hiện rõ ràng quyết tâm, chơi hết mình, chạy hết sức. Đôi lúc người ta còn phải há hốc trầm trồ nhìn từng bước chạy “không giữ lại gì” của cô. Sẽ hơi quá khi nói Thúy Ngân sinh ra là dành cho "Running Man" nhưng hoàn toàn không thể phủ nhận khả năng nhập cuộc và mức độ “sinh tồn” của “bông hoa” này.

 

 

Chia sẻ về "Running Man Việt Nam" mùa 2, Thúy Ngân nhớ về khoảnh khắc khi cô được công bố là 1 trong 9 thành viên chính thức.

 

“Tôi hay được hỏi mình sẽ mang chiêu trò gì đến "Running Man". Tôi khá bất ngờ về điều đó. Vì với Thúy Ngân, trước nay “chiêu trò” chưa từng là hành trang và không phải hành trang thì không mang theo được. Ít nhất là đối với tôi và ở chương trình này là vậy. Đã hoàn thành được một phần chặng đường "Running Man", tôi nhận ra, năng lượng Thúy Ngân đã dốc hết cho tất cả các thử thách và… cho việc chạy. Giờ mà chiêu trò, tính toán nữa thì tôi kiệt sức mất” - Thúy Ngân thẳng thắn.

 

 

“Đôi khi chúng ta dễ bị nhầm lẫn giữa chiến thuật và chiêu trò. Chiến thuật là cách chơi tạo nên bản sắc riêng. Với Ngân, cả 9 thành viên "Running Man" đều có chiến thuật thú vị và chắc chắn, không ai cần đến chiêu trò cả” - cô bổ sung.

 

Nữ diễn viên cũng hài hước kể lại: “Thời điểm khi chưa ghi hình, tôi cũng hay tự nói là giờ vừa chạy hết tốc lực nhưng vẫn xinh đẹp thì có được không? Tôi đã thực sự ao ước điều đó và muốn đạt được nó. Nếu nói đó là một dạng chiêu trò thì tôi thừa nhận, Thúy Ngân từng tính toán cho việc mình chạy nhưng vẫn thật xinh đẹp.

 

 

Rồi tôi nhận ra kế hoạch kể trên là không thể khi bạn thấy đối thủ của tôi rồi đó. Các anh chị “nhây” bất chấp, đại hội dìm hàng đã xảy ra suốt 3 tập qua. Tôi biết việc lúc nào cũng xinh đẹp là không thể nữa rồi. Đâm lao phải theo lao thôi”.

 

"Running Man Việt Nam" hiện là show thực tế hot nhất thì hiện tại. Thúy Ngân hứa hẹn tiếp tục là một trong những tâm điểm của chương trình. Cùng chờ đợi sự bứt phá của cô nàng cũng như cả 8 thành viên còn lại tại gameshow này.

https://tuoitrethudo.com.vn/ly-giai-suc-hut-cua-thuy-ngan-cay-tao-no-hoa-trong-lang-giai-tri-nam-2021-179824.html