NTK Đắc Ngọc làm Host mùa thứ 7 của cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022

08:39 | 13-06-2022

Thông tin NTK Đắc Ngọc đảm nhiệm vị trí Host của cuộc thi Cây Cọ Vàng mùa thứ 7 đang được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Sau 3 năm vắng bóng vì đại dịch, năm 2022 cuộc thi Cây Cọ Vàng đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới, độc đáo và hấp dẫn. Qua 6 mùa giải thành công, cuộc thi tự hào là sân chơi hoành tráng mang lại cơ hội quảng bá, tôn vinh ngành trang điểm Việt Nam.

 

NTK Lê Trần Đắc Ngọc

 

Cuộc thi không chỉ đáp ứng được tính chất nghề nghiệp mà còn cuốn hút với những yếu tố nâng tầm giá trị của nghệ thuật trang điểm, cũng như nâng tầm giá trị của người làm trang điểm. Với tiêu chí mở rộng đối tượng tham gia dự thi dành cho cả những bạn yêu thích trang điểm, cũng như không giới hạn độ tuổi và địa danh. Cây Cọ Vàng 2022 chắc chắn sẽ mang đến cho thí sinh những cơ hội mới, diện mạo mới để các bạn tự tin hơn, định vị thương hiệu và hình ảnh của mình để đi đến đích mà các bạn mong muốn.

 

Cùng với Đắc Ngọc, Hội đồng giám khảo và các vị khách mời đều là những tên tuổi nổi tiếng trong ngành trang điểm của Việt Nam

 

Nhà báo Minh Hằng, người sáng lập Cây Cọ Vàng chia sẻ: “Trở lại sau gần 3 năm bị ảnh hưởng của đại dịch, ban tổ chức quyết định lấy chủ đề "Đổi đời", qua đó truyền nguồn cảm hứng đến những bạn trẻ đam mê nghề trang điểm. Qua mỗi vòng thi giúp các thí sinh khơi dậy những ý tưởng sáng tạo, đồng thời giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế”.

 

 

Nhân vật giữ vị trí Host đặc biệt quan trọng trong chương trình Cây Cọ Vàng 2022 chính là đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc. Bằng những kinh nghiệm và vốn kiến thức dày dặn về thời trang và làm đẹp, những màn nhận xét chuyên môn đậm chất Đắc Ngọc sẽ mang đến màu sắc thú vị cho mùa thứ 7 của Cây Cọ Vàng.

 

 

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: “Với format hoàn toàn mới với những tiêu chí khác biệt, Cây Cọ Vàng 2022 sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ và hấp dẫn cho thí sinh. Chúng tôi kì vọng sẽ tìm kiếm được lớp nghệ sĩ trang điểm trẻ hội tụ đầy đủ các yếu tố để góp phần thay đổi diện mạo ngành làm đẹp Việt Nam”.

 

Cuộc thi Cây Cọ Vàng chính thức khởi động sau 3 năm vắng bóng vì đại dịch

 

Song hành cùng host Lê Trần Đắc Ngọc, Hội đồng Ban Giám khảo lần này còn có sự góp mặt của các chuyên gia trang điểm tên tuổi, khách mời là những người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là các chuyên viên trang điểm toàn quốc như: Nghệ sĩ trang điểm Hồ Khanh, Nhật Bình, Phúc Nghĩa, Đức Lộc, Lâm Nguyễn, Nguyễn Thị Lụa, Hồ Thiên Tuấn, Thanh Tâm, Ngọc Thạch, Vân Tiny, Mai Phan, Chuyên gia trang điểm Lê Lạc Chấn, Hoa hậu Việt Nam thế giới Di Khả Hân và Hair stylist Hoàng Vương.

 

 

NTK Đắc Ngọc là gam màu độc đáo của làng thời trang Việt Nam. Nhắc đến NTK 9X này là nhắc đến những thiết kế “đậm đặc” hàm lượng sáng tạo, độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ với người yêu thời trang, những lần khiến giới truyền thông quốc tế trầm trồ khi là đại diện đầu tiên và duy nhất tại hàng loạt tuần lễ thời trang lớn trên thế giới, đặc biệt là những lần “chơi ngông” khi trình làng loạt bộ sưu tập đồ sộ, hoành tráng với giá thành cao ngất ngưởng…

 

Bên cạnh đó, Lê Trần Đắc Ngọc còn là chủ tịch của Vietnam International Fashion Tour - chuỗi show diễn thời trang nhằm quảng bá du lịch.

https://tuoitrethudo.com.vn/ntk-dac-ngoc-lam-host-mua-thu-7-cua-cuoc-thi-cay-co-vang-2022-198610.html